Thùy Tiên bất ngờ ra mắt series thực tế cá nhân về chủ đề lần đầu tiên xuất hiện trên YouTube tại Việt Nam

TTGĐ - Hoa hậu Thùy Tiên trải nghiệm công việc của một tài xế xe công nghệ, người bán hàng rong để hiểu hơn những vất vả của người dân.


Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên tất bật với các hoạt động cá nhân. Người đẹp sinh năm 1998 vừa cho ra mắt dự án Đu đêm, mang đến một hình ảnh khác với vẻ lộng lẫy thường thấy, đúng với tinh thần “khi Thùy Tiên không phải là hoa hậu” mà cô muốn truyền tải.

Trong dự án lần này, Thùy Tiên có dịp trải nghiệm nhiều công việc khác nhau, đồng thời khám phá văn hóa, ẩm thực ở TP.HCM lúc về đêm. Trong teaser được hé lộ trên kênh YouTube cá nhân, người đẹp gây bất ngờ với hình ảnh diện đồ bộ giản dị để bán mực, hay khoảnh khắc chạy xe công nghệ. Có lúc, người đẹp sinh năm 1998 hóa thân thành drag queen để biểu diễn.


Thùy Tiên bộc bạch vì sinh ra và lớn lên ở TP.HCM nên cô cảm thấy nơi đây rất gần gũi với mình. Tuy nhiên, khi được hỏi về vùng đất này, người đẹp thừa nhận bản thân có chút hời hợt. “Tôi là một người làm việc buổi sáng và đi ngủ vào buổi tối. Tôi biết có nhiều người giống mình, nhưng cũng có nhiều người sống về đêm. Đu đêm có thể cho mọi người thấy những góc khuất, khía cạnh của một thành phố về đêm”, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 bộc bạch về dự án.

Thùy Tiên cho biết chương trình giúp cô có cơ hội khám phá thêm những câu chuyện và từ đó truyền tải thông điệp về ý chí, động lực sống. Trong video được đăng tải, khán giả bất ngờ trước khoảnh khắc người đẹp bán hàng rong, đẩy xe cùng người dân… Mặc dù gặp đôi chút khó khăn song từ những công việc này, người đẹp thấy mình không còn cái nhìn hời hợt dành cho thành phố như trước.


Những hình ảnh giản dị của Thùy Tiên trong sêri Đu đêm nhanh chóng được chia sẻ và nhận được những phản ứng tích cực từ cư dân mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho ý tưởng của dự án, đồng thời thích thú trước khoảnh khắc cô diện đồ bộ bán khô mực.

Một tài khoản bày tỏ: “Đang làm hoa hậu mà bắt đi nướng khô mực nên hơi quạu. Nhìn hình ảnh này thấy vui ghê". “Nhìn chị bán khô mực mà tôi chỉ thấy mắc cười”, người xem khác chia sẻ. Một cư dân mạng bình luận: “Nhìn hài hước quá. Hoa hậu bỏ qua hình tượng để đi trải nghiệm công việc này thì đúng là đáng trân trọng".

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595