Nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi sắp kết thúc nhiệm kỳ

TTGĐ - Đỗ Thị Hà vừa tung bộ ảnh đầy quyến rũ ở thời khắc cuối nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam của mình.

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2020 khi chỉ mới 19 tuổi, hiện là sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Ở thời điểm mới đăng quang, Đỗ Thị Hà hướng đến hình ảnh trong trẻo, dịu dàng tuổi đôi mươi. Cô được nhiều người yêu mến bởi tính cách thân thiện và gần gũi.

Tuy nhiên trong bộ ảnh mới đây, Đỗ Thị Hà đã rũ bỏ hình ảnh ngọt ngào ngày thường, lột xác đầy quyến rũ trong tạo hình mới. Đáng chú ý là vẻ đẹp ngày càng thăng hạng ở thời điểm cuối nhiệm kỳ, khiến cư dân mạng phải xuýt xoa vì thần sắc đầy quyền lực.


Với phong thái cuốn hút, đôi phần sắc sảo, người đẹp lột xác đầy mới mẻ. Đỗ Thị Hà ngày càng biến hóa với nhiều phong cách, mang đến cho công chúng nhiều hình ảnh đa dạng. Nhiều người công nhận rằng với thần thái "đỉnh cao" cùng gương mặt không tì vết, Đỗ Thị Hà có thể cân đủ loại các phong cách dù là trong trẻo, nhẹ nhàng hay cá tính.

Cô đã lọt top 13 Miss World 2021. Nhiều người nhận xét Đỗ Thị Hà trưởng thành hơn trong 2 năm đương nhiệm.

Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ tuy rằng nhiệm kỳ của mình sắp khép lại nhưng cô vẫn sẽ luôn tiếp tục với sứ mệnh của mình, thực hiện các dự án thiện nguyện và lan tỏa nhiều điều tốt đẹp đến cộng đồng.


Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595