Hoà Minzy “tố” Trịnh Tú Trung làm hư váy 130 triệu ở Gương mặt thân quen

TTGĐ - Trong tập 8 chương trình Gương mặt thân quen mới phát sóng, giám khảo Hòa Minzy đã tiết lộ về độ chịu chi của bản thân khi diện váy 130 triệu để ngồi ghế nóng trong tuần trước. Chiếc váy trắng được thiết kế cầu kỳ làm tôn độ xinh đẹp, sanh chảnh cho nữ ca sĩ.

Tuy nhiên trang phục của cô nàng không may gặp sự cố vì phần trình diễn quá sung của huấn luyện viên Trịnh Tú Trung. Vì thế Hòa Minzy chẳng ngại ngùng thẳng thừng đòi nợ Trịnh Tú Trung ngay trên sóng truyền hình. Cô nàng không hổ danh là “vựa muối” của mọi chương trình thực tế. Khán giả cũng được “một phen” cười nghiêng ngả với sự duyên dáng của cô nàng.Ở tập trước, nữ giám khảo Hòa Minzy cầu kỳ và chịu chi khi diện chiếc váy 130 triệu được mượn của nhà thiết kế.
Bà mẹ một con duyên dáng và kiêu kỳ hơn hẳn, cô cũng liên tục tạo dáng sang chảnh với chiếc váy đắt tiền này.


Song chiếc váy bị hỏng vì HLV Trịnh Tú Trung diễn quá sung đã liên tục cọ vào phần tay của đàn em trong khi diễn.XEM VIDEO: Trước đó trong hậu trường, ngay sau tập 7 Hòa Minzy đã "ăn vạ" Trịnh Tú Trung vì làm hỏng váy của mình.
Hòa Minzy tiếp tục xuất hiện trong tập 8 tuần này, hóa nàng công chúa với chiếc váy bay bổng, bồng bềnh được đính đầy bướm và hoa.


Ngồi ghế nóng cùng Hòa Minzy trong tập này có còn Quán quân Gương mặt thân quen 2019 - Nhật Thủy, cô được mệnh danh là người có nhiều cuốn họng nhất Gương mặt thân quen vì độ biến hóa đa năng về giọng hát trong các nhân vật hóa thân.


Gặp lại “kỳ phùng địch thủ” trong làng giả giọng, Hoà Minzy và Nhật Thuỷ cùng hoá thân thành Lương Bích Hữu với bản hit "Dằm trong tim" khiến trường quay trầm trồ. Với sở trường và kinh nghiệm được tích luỹ, đây là màn “đấu” bất phân thắng bại.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595