Hoa hậu Thùy Tiên trả nợ ngân hàng giúp một gia đình Hà Tĩnh

TTGĐ  - Cảm động hoàn cảnh của người phụ nữ 80 tuổi có con trai không đi lại được, Thùy Tiên dùng tiền cá nhân để trả nợ ngân hàng cho bà.


Trong 2 ngày 26/12 và 27/12, đoàn thiện nguyện của Hoa hậu Thùy Tiên đã di chuyển đến các huyện Hương Khê, Kỳ Anh, Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) để thăm hỏi, động viên tinh thần cũng như trao gửi những phần quà ý nghĩa cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã có mặt tại Hà Tĩnh thực hiện chương trình “Về Hà Tĩnh người ơi” thuộc dự án thiện nguyện Tết hạnh phúc 2023. Chương trình diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 26 - 27/12.

Đặc biệt, trong chuyến đi này, đoàn thiện nguyện của Hoa hậu Thùy Tiên đã tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm Thanh niên xung phong và mộ 10 cô gái tại Ngã Ba Đồng Lộc và tham dự chương trình Tết vì người nghèo.


Trong hành trình trao quà tại xã Kỳ Tân (huyện Kỳ Anh), Thùy Tiên cảm động trước hoàn cảnh của của người phụ nữ 80 tuổi có con trai không đi lại được. Người phụ nữ này vay ngân hàng 8 triệu đồng, đến nay tiền gốc lẫn tiền lãi gần 10 triệu đồng nhưng hoàn toàn không có khả năng chi trả.


Biết được câu chuyện, Hoa hậu Thùy Tiên quyết định dùng tiền cá nhân để trả nợ cho gia đình. Bên cạnh đó, “bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung cũng quyết định ủng hộ 5 triệu đồng để phần nào giúp người mẹ trang trải cho cuộc sống.

Chuyến đi từ thiện lần này với tổng kinh phí quà tặng lên đến 1 tỷ đồng được trao tặng cho 3 huyện Hương Khê, huyện Kỳ Anh, huyện Hương Sơn. Trong đó, mỗi phần quà dự kiến bao gồm tiền mặt và quà tặng nhu yếu phẩm thiết yếu.

Đặc biệt, chuyến đi có sự tham gia của hai tân Á hậu Việt Nam 2022 Trịnh Thùy Linh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng, ngoài ra còn có Người đẹp Nhân ái Ngọc Mai.


Trong suốt hành trình thiện nguyện, Thùy Tiên cũng như các nàng Hoa hậu, Á hậu nhận về rất nhiều ánh mắt cảm tình của người dân tại đây. Cô mang đến hình ảnh của một Hoa hậu không chỉ xinh đẹp, tài giỏi mà còn giàu lòng nhân ái.

Nguyên  Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595