Hoa hậu Phan Thị Mơ: 'Tôi ước Tết được về quê gói bánh tét với ba mẹ'

TTGĐ - Bận rộn với lịch trình dày đặc dịp cuối năm, người đẹp muốn hoàn thành nhiều mục tiêu trước tất niên nên đang cố gắng chạy nước rút để có 'cái Tết ấm no'.


Những ngày cuối năm nay, Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ bận rộn với lịch trình dày đặc trong vai trò giám khảo, người mẫu, diễn viên... khắp mọi nơi.


Dù bận rộn với công việc nhưng Phan Thị Mơ vẫn giữ cho mình sự trẻ trung, quyến rũ. Cô cho biết thời gian qua luôn cố gắng làm việc không dám ngơi nghỉ một ngày nào vì biết tình hình kinh tế đang có nhiều biến động.


Bản thân là người có sức ảnh hưởng với công chúng, Phan Thị Mơ luôn cố gắng hết mình để truyền đến cho mọi người nguồn năng lượng tích cực nhất có thể.


Cô chia sẻ bản thân xuất thân trong gia đình bình dân, từng từ nghèo khó đi lên nên rất hiểu những biến động kinh tế ảnh hưởng trực tiếp đến bà con có thu nhập vừa và thấp nhiều thế nào.


Nữ chính phim Kiều @ dự định nếu thu xếp được lịch trình sẽ về quê ăn Tết thật giản dị bên gia đình. Mấy năm qua vì nhiều lý do khách quan mà cô chưa có thời gian ăn tất niên, chuẩn bị cỗ xuân ở miền Tây.


"Tôi thèm cảm giác được ngồi bên mẹ và các cô dì chú bác, họ hàng quây quần gói bánh tét. Thức đêm bên bếp lửa tí tách canh nồi bánh giữa chút se se lạnh nhẹ nhàng ngày cuối năm. Nhiều đêm tôi mơ như ngửi thấy được cả mùi hoa mai luồn trong gió xen lẫn hương bánh tét mới luộc chín. Tết truyền thống quê hương luôn là niềm ao ước của tôi mỗi năm", Phan Thị Mơ xúc động nói.


Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới hy vọng có thể hoà mình cùng người hâm mộ đón xuân một cách bình an, giản đơn nhất có thể. Cô quan niệm: Sau tất cả, còn người là còn của. Thời điểm hiện tại tuy kinh tế chung của xã hội đang khó khăn, nhiều người thất nghiệp, giảm thu nhập nhưng chúng ta cũng hãy giữ tâm thế sẵn sàng đón nhận mọi thứ một cách thật bình tĩnh.

Minh Tú
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595