Hoa hậu Mai Phương gội đầu cho các bà mẹ xứ Huế

TTGĐ - Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có chuyến thiện nguyện tại xứ Huế, chính tay cô đã gội đầu cho các mệ (cách gọi thân thương của người Huế) và trích tiền cá nhân làm từ thiện tại đây.

Hoa hậu Mai Phương đã có một chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa tại chợ Đông Ba, một trong những ngôi chợ lớn nhất tại Huế, đây là nơi chứng kiến thanh xuân của biết bao thế hệ người Huế nói chung và các thương nhân, tiểu thương nói riêng.

Giữa thời tiết mưa dầm và lạnh giá của mùa đông Huế, Hoa hậu Mai Phương đã tinh tế sử dụng nước ấm, nhẹ nhàng gội đầu cho các mệ.

Nàng hậu đã có một buổi trò chuyện và tâm sự gần gũi về thanh xuân đã trôi qua của người mẹ, người bà, những người tiểu thương ở chợ Đông Ba.

Các mệ đều chia sẻ, trong cả cuộc đời mình, họ gần như chưa từng được ai gội đầu cho. Vì vậy, Mai Phương như một cô con gái nhỏ gội đầu cho mẹ của mình, làm cho các mệ vô cùng xúc động với trải nghiệm nhỏ nhoi nhưng quý giá.

Đối với Mai Phương, đây là cơ hội để cô hiểu hơn và gắn kết với thế hệ trước, với những người phụ nữ bằng tuổi với bà, với mẹ của mình. Nàng hậu xúc động chia sẻ, Huế cũng là quê hương của mình, nhưng đây lại là lần đầu tiên cô có cơ hội được trở về và sống như một cô gái Huế trong tà áo dài nhẹ nhàng, tinh tế.

Trong chuỗi hoạt động, Mai Phương còn được chứng kiến màn trình đồng diễn múa và trình diễn áo dài làm cô vô cùng thích thú. Nhân dịp này trở về, cô cũng rất mong muốn có thể thường xuyên gội đầu cho mẹ của mình, để tri ân và cũng làm sống dậy tuổi thanh xuân tươi đẹp mà mẹ đã dành hết để cô có thể khôn lớn và phát triển, trở thành con người xinh đẹp, thông tuệ và sống có ích như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh của Mai Phương tại Huế:


Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595