Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế Trần Diễm My giao lưu, phát quà cho các em học sinh

TTGĐ - Vừa qua, dàn hoa hậu, á hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2022 có dịp thăm và tặng quà đến các em học sinh nghèo Trường THPT Nguyễn Trung Trực, TP.HCM.


Doanh nghiệp với xã hội, doanh nhân với cộng đồng là truyền thống của cộng đồng người Việt Nam. Những người doanh nhân đẹp, đầy bản lĩnh đã tụ hội trong chương trình: Chia sẻ yêu thương với các em học sinh nghèo Trường PTTH Nguyễn Trung trực- Gò Vấp- TP HCM. Chương trình do tập đoàn truyền thông Nhung Trần khởi xướng.


Chương trình từ thiện cho các em học sinh nghèo nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Quốc tế 2022 là một hành động thiết thực mà tập đoàn truyền thông Nhung Trần muốn thực hiện.


Sẻ chia yêu thương tình cảm sẽ tạo thêm được những nụ cười hồn nhiên cho những số phận bất hạnh, thiệt thòi, hẳn đó sẽ là niềm vui chung cho tất cả chúng ta.


Để chia sẻ khó khăn với những bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trường PTTH Nguyễn Trung Trực - Gò Vấp- TPHCM. Ban Tổ Chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Việt Nam Quốc Tế 2022 cùng Ekip thực hiện chương trình, các bạn Hoa Hậu, Á Hậu , người đẹp Doanh nhân…. đã có buổi giao lưu về văn hóa đọc sách với toàn thể học sinh Trường PTTH Nguyễn Trung Trực đồng thời phát quà cho tất cả những bạn học sinh nghèo vượt khó của Trường. Với mong muốn khích lệ, động viên tinh thần cho các em học sinh cảm thấy ấm lòng hơn khi năm mới 2023 cận kề.

Phát biểu tại buổi thiện nguyện, bà Trần Huyền Nhung - Chủ tịch tập đoàn truyền thông Nhung Trần - trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam quốc tế 2022 bày tỏ tình cảm sâu sắc với Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô và toàn thể các em học sinh trường PTTH Nguyễn Trung trực. Bà quyết định đưa chương trình từ thiện về trường nhằm chia sẻ yêu thuơng để tân hoa hậu, á hậu và các người đẹp bước ra từ cuộc thi trực tiếp trao tấm lòng bằng những món quà thiết thực, ý nghĩa đến với các em học sinh nghèo vượt khó.

Đại diện chương trình là đương kim Hoa Hậu Trần Diễm My, Á hậu Hà Bích Ngọc, người đẹp ảnh Mỹ Thanh trao quà, chia sẻ yêu thương bằng những cái ôm, cái nắm tay xiết chặt cho các em học sinh nghèo.

Đại diện lãnh đạo nhà trường, cô Bùi Thị Kim Tuyến - Hiệu trưởng trường PTTH Nguyễn Trung trực lên phát biểu cảm ơn Tập đoàn Truyền Thông Nhung Trần và Đoàn Hoa Hậu Doanh Việt Nam Quốc tế 2022, đồng thời cô trao bó hoa tươi thắm đến chủ tịch Trần Huyền Nhung. Tham dự chương trình còn có Cô Trường Thúy Hà - Phó Hiệu trưởng ,Cô Võ Thị Cẩm Tiên - Trợ lý thanh niên, Thầy Tiết Long Hậu - Bí thư chi đoàn giáo viên, Cô Nguyễn Thị Quyên - Giáo viên.

Buổi giao lưu, chia sẻ yêu thương với các em học sinh trường PTTH Nguyễn Trung trực diễn ra thành công. Chương trình khong chỉ tôn vinh hoa hậu, á hậu và các người đẹp là những người doanh nhân thành đạt mà còn tôn vinh lòng nhân ái sẻ chia với cộng đồng, phát huy truyền thống của cha ông “Lá lành đùm lá rách” ,“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Minh Minh  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595