Hà Phương lên đường dự thi Hoa hậu Sinh viên Thế giới

TTGĐ - Người đẹp Nguyễn Vĩnh Hà Phương đã lên đường sang Hàn Quốc để dự thi World Miss University - Hoa hậu Sinh viên Thế giới. Theo dự kiến vào trưa 12.12, cô có mặt ở Hàn Quốc.

Là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc World Miss University - Hoa hậu Sinh viên Thế giới, Nguyễn Vĩnh Hà Phương khiến người hâm mộ đặt nhiều niềm tin bởi người đẹp hội tụ cả nhan sắc và tài năng.

Tối qua, Hà Phương đã chính thức lên đường sang Hàn Quốc để dự thi Hoa hậu Sinh viên Thế giới. Gia đình, bạn bè và những người thân đã có mặt để tiễn người đẹp lên đường dự thi. Người đẹp chọn trang phục năng động phù hợp với lứa tuổi và để thoải mái trong chuyến bay dài. Hoa hậu Sinh viên Thế giới là cuộc thi do Hàn Quốc khởi xướng, lần đầu được tổ chức vào năm 1986.


Nguyễn Vĩnh Hà Phương, sinh năm 2003, hiện là sinh viên Khoa Thanh nhạc - Nhạc viện thành phố và là sinh viên năm nhất chuyên ngành Luật quốc tế - Trường đại học Hoa Sen. Hà Phương là một trong vài thí sinh sở hữu chất giọng opera. Người đẹp này từng đoạt giải nhất hợp xướng trong cuộc thi âm nhạc tại Mỹ năm 16 tuổi.

Hà Phương còn có thể chơi piano, khiêu vũ thể thao; giao tiếp thành thạo tiếng Anh và tiếng Pháp. Hà Phương từng lọt vào top 5 Người đẹp Tài năng của cuộc thi Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595