Công bố vương miện và các vật phẩm đăng quang dành cho tân Hoa hậu Việt Nam 2022

TTGĐ - Bên cạnh việc trông đợi về tân Hoa hậu thì vật phẩm đăng quang cũng là một trong những điều nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả của Hoa hậu Việt Nam 2022. Ban tổ chức cuộc thi đã có buổi họp báo để những vật phẩm này chính thức được lộ diện trước đông đảo công chúng.

Họp báo công bố vật phẩm đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM và thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng fan sắc đẹp.


Những món vật phẩm đăng quang dành cho tân Hoa hậu được chính thức ra mắt công chúng:


Hoa cho người đẹp đăng quang từ thương hiệu 1989 FLORIST.


Ghế đăng quang và quyền trượng đến từ NTT Qui Phúc.



Hai chiếc tiara của hai Á hậu cùng vương miện Hùng Ca Chim Lạc do Long Beach Pearl chế tác. Bà Phạm Kim Dung, đại diện BTC cũng chia sẻ về việc tổ chức một buổi đấu giá vật phẩm đăng quang. Sau sự kiện đấu giá đầu tiên, bà hi vọng BTC có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị thêm nhiều vật phẩm cũng như tổ chức chỉn chu hơn.

Tiếp nối trong hành trình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 là đêm thi Best In Swimsuit được tổ chức tại đảo thượng lưu SwanBay, Đại Phước, Đồng Nai vào ngày 17/12/2022 với nhiều điểm đáng trông chờ. Đêm Chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 23/12/2022, quy tụ hàng loạt ca sĩ khách mời nổi tiếng.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595