Biểu cảm 'khó đỡ' của Đỗ Hà, Phương Nhi khi Tiểu Vy quảng bá 'Đảo độc đắc' bất chấp

TTGĐ - Vừa qua, Họp báo Công bố vật phẩm đăng quang của Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra quy tụ dàn hậu đông đảo tham gia như: Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc, Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà, Á hậu Ngọc Thảo, Phương Nhi. Tận dụng cơ hội tại sự kiện lớn, Hoa hậu Tiểu Vy đã 'bất chấp' PR bộ phim điện ảnh đầu tay sắp ra rạp của mình. Cô không ngại ngần mang theo poster bộ phim 'Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái' lên thảm đỏ và nhờ 'chị em' quảng bá hộ mình.


Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung cũng không thoát khỏi 'chiêu trò' của Tiểu Vy. Chẳng những nhiệt tình hưởng ứng mà bà trùm hoa hậu còn chơi lớn bao rạp phim cho toàn nhân viên công ty đi xem bộ phim Đảo độc đắc để ủng hộ 'gà cưng'.


Tiểu Vy đã đến tận vị trí ngồi để kêu gọi Hoa hậu Bảo Ngọc quảng bá cho bộ phim của mình.Tuy rất nhiệt tình ủng hộ dự án của Tiểu Vy nhưng Hoa hậu Đỗ Hà và Phương Nhi cũng dí dỏm thể hiện biểu cảm bất hợp tác để trêu trọc Tiểu Vy.


Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng trở thành 'nạn nhân' của phi vụ PR phim của Tiểu Vy.


Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên linh cái là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà Hoa hậu Tiểu Vy tham gia. Bộ phim tâm linh, kinh dị vừa tung trailer đã gây tò mò cho khán giả. Phim là câu chuyện tiếp nối của bộ phim Thiên linh cái. Đóng cùng với Tiểu Vy còn có dàn diễn viên trẻ: Sam, Trần Nghĩa, Trần Phong, Minh Dự và Phương Lan. Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 22/12 và chính thức công chiếu tại các cụm rạp ngày 23/12.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595