Bất chấp giá rét, Hoa hậu Lương Thùy Linh làm bánh chưng tặng chiến sĩ biên giới

TTGĐ - Mặc tiết trời rét đậm tại Cao Bằng, Lương Thùy Linh đã có hành trình về quê hương, đến nơi biên giới vùng cao, tặng quà cho chiến sĩ và bà con.


Vừa qua, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã trở về quê hương Cao Bằng với dự án mang tên “Tết hạnh phúc - Tết sum vầy nơi biên giới vùng cao". Được biết, đây là hoạt động nằm trong chuỗi dự án “Tết hạnh phúc” cho CLB Suối mát từ tâm phối hợp với Công ty Sen Vàng thực hiện.


Điểm dừng chân đầu tiên của hành trình là Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Cao Bằng. Tại đây, Lương Thùy Linh đã trao tặng nhu yếu phẩm cho các em học sinh từ cấp 1 đến cấp 3.


Nàng hậu sinh năm 2000 cho biết, đây là nơi mà cô luôn có những đóng góp nho nhỏ vào mỗi dịp lễ trong năm. Dịp này, khi được kết hợp cùng Tết hạnh phúc, nàng hậu mong rằng có thể hỗ trợ các em cũng như trung tâm nhiều hơn, tiếp sức cho sự phát triển của các em và của trung tâm trong tương lai.


Tiếp đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh cùng Liên đoàn Lao động và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng đến với 3 đồn biên phòng Ngọc Chung, Lý Vạn và đồn biên phòng Thị Hoa để trao tặng áo ấm cho các chiến sĩ và 200 gói quà Tết gồm lì xì và nhu yếu phẩm cho người dân.

Thời điểm Lương Thùy Linh đến trao quà cũng là 3 ngày rét đậm nhất tháng, nhưng sự chân tình của nàng hậu góp phần khiến những ngày giá rét thêm phần ấm áp.


Hơn thế nữa, mặc thời tiết rét đậm xuống đến 2 độ C, Lương Thùy Linh vẫn xuống bếp trổ tài làm bánh khảo, bánh chưng gửi tặng các chiến sĩ.

Đặc biệt, clip cắt bánh chưng cực mượt bằng dây gói được đăng tải trên mạng xã hội của cô nàng nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng bởi sự khéo tay.

Lương Thùy Linh không ngần ngại xắn tay áo vào làm cơm cùng các chiến sĩ nơi biên phòng, thêm thắt chặt mối quan hệ giữa dân và bộ đội vùng cao.

Trước đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đích thân đến thăm 2 gia đình có nhà bị sập và ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão tại tỉnh Phú Yên, ước tính thiệt hại và khả năng tu sửa. Hiện tại, cả hai căn nhà đều đã được tiến hành xây sửa mới trong tiến độ nhanh nhất có thể với hy vọng bà con có một nơi ấm cúng mừng một cái Tết đủ đầy.

Được biết, tổng giá trị cho 3 dự án trong chuỗi dự án Tết hạnh phúc của Lương Thùy Linh hơn nửa tỉ đồng.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595