Á hậu Phương Anh tinh tế khi tặng quà Tết cho thanh niên khuyết tật

TTGĐ - Á hậu Phương Anh đã trao gần 50 suất quà tặng và tiền mặt cho các thanh niên khuyết tật, thanh niên dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn.


Ngày 28/12, Á hậu Phương Anh phối hợp cùng với ban Thường vụ Quận Đoàn Quận Bình Thạnh (TPHCM) tổ chức chương trình “Tết hạnh phúc” nhằm đồng hành cùng các thanh niên khuyết tật, thanh niên dân tộc, tôn giáo tại quận Bình Thạnh trước thềm Tết Nguyên Đán.

Tại sự kiện, nàng Á hậu chia sẻ: "Phương Anh cảm thấy rất vui khi có cơ hội được đồng hành cùng với Công ty Sen Vàng, CLB Suối mát từ tâm và Ban thường vụ Quận - Đoàn để tổ chức chương trình Tết hạnh phúc vô cùng ý nghĩa, gửi tặng những phần quà đến các thanh niên khuyết tật, thanh niên dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn, thay lời động viên, khích lệ dành cho tất cả các bạn đã cố gắng, phấn đấu và quyết tâm rất nhiều trong năm vừa qua.

Phương Anh mong rằng thông qua những phần quà này chúng ta sẽ có thêm tinh thần và sức mạnh để tiếp tục theo đuổi những mục tiêu mới trong năm mới".


Tại buổi lễ, Á hậu Phương Anh chuẩn bị và trao tặng gần 50 phần quà, tiền mặt, cho các thanh niên khuyết tật, thanh niên dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Ngoài nghĩa cử cao đẹp, Á hậu Phương Anh còn ghi điểm bởi hành động tinh tế khi nhiệt tình hỗ trợ một em bé gặp biến chứng ở chân gặp khó khăn khi di chuyển tại chương trình.
Phương Anh ghi điểm bởi phong cách trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo cùng với tà áo dài vô cùng giản dị tạo cảm giác thân thiện, gần gũi với mọi người nơi đây.

Sắp tới đây, Á hậu Phương Anh sẽ tiếp tục giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên phải đón Tết xa nhà vì gặp phải khó khăn, phải ở lại làm Tết.


“Nàng hậu học giỏi" còn nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các lãnh đạo, đại biểu, cán bộ quận Bình Thạnh và tình cảm đặc biệt mà các hoàn cảnh khó khăn gửi trao.


Với tấm lòng nhân ái, chắc chắn Á hậu Phương Anh sẽ tiếp tục lan tỏa những điều ấm áp, tình cảm và mang đến thật nhiều những điều đầy ý nghĩa, đầy giá trị tích cực mang tính nhân văn đến với cộng đồng.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595