Thương hiệu sữa tươi nguyên bản DALATTE: "Lấy "nguyên bản" làm giá trị cốt lõi"

TTGĐ - TP.HCM, ngày 8 tháng 11 năm 2022, Công ty cổ phần thực phẩm DALATTE chính thức giới thiệu sản phẩm cao cấp mới - Sữa tươi Nguyên bản - tới đông đảo người tiêu dùng Việt Nam thông qua Hội nghị “Xu hướng nguyên Bản - Tương lai bền vững của ngành thực phẩm vì sức khỏe”. 

Công ty Cổ phần thực phẩm DALATTE chính thức giới thiệu sản phẩm cao cấp mới - Sữa tươi Nguyên bản tại sự kiện Hội nghị “Xu hướng nguyên Bản - Tương lai bền vững của ngành thực phẩm vì sức khỏe”.

Theo đó, Sữa tươi Nguyên bản DALATTE sẽ mang đến cho người Việt những trải nghiệm chất lượng cao trong việc thưởng thức sữa tươi khi giữ lại tối đa trạng thái tự nhiên ban đầu về hương vị và dinh dưỡng, giúp khách hàng cảm nhận vẹn nguyên sự thơm mát và tốt lành từ giọt sữa tươi thuần chất.

Trong phạm vi Hội nghị, khách mời sẽ được trải nghiệm để cảm nhận trực tiếp giá trị nguyên bản thông qua 5 giác quan. Lắng nghe những chia sẻ và trao đổi về giá trị nguyên bản, xu hướng Clean Label và các giải pháp cho tương lai bền vững của ngành thực phẩm vì sức khỏe từ các chuyên gia đầu ngành về thực phẩm trong nước và quốc tế.

Không gian sự kiện được tổ chức long trọng để các khách mời cảm nhận rõ nét về tinh hoa của sản phẩm Sữa tươi Nguyên bản DALATTE.

Tham gia sự kiện ra mắt sản phẩm Sữa tươi Nguyên bản DALATTE và thấu hiểu những giá trị mà DALATTE muốn đem lại cho khách hàng.

Theo chia sẻ từ chuyên gia quốc tế David Jackson - CEO Colliers Vietnam: “Người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới sức khỏe bền vững và một lối sống tích cực, để tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống. Đó là lí do mà họ ngày càng yêu thích những điều nguyên bản, thích trở về với tự nhiên đơn sơ, thuần khiết. Và cũng chính điều này đã tạo nên một xu hướng mới trong ngành thực phẩm - Clean Label”. Theo đó, các sản phẩm được coi là chuẩn Clean Label (Nhãn sạch) nếu có thông tin sản phẩm minh bạch, được làm từ thành phần tự nhiên, dễ nhận diện, nguồn gốc bền vững, không chứa các chất phụ gia tổng hợp hay các chất không tốt cho sức khoẻ,...

Tại Việt Nam, trong thời gian gần đây, Clean Label đang dần được các doanh nghiệp theo đuổi và áp dụng. Trong đó, Công ty Cổ phần Thực phẩm DALATTE là một trong những nhà tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Sữa Tươi Nguyên Bản theo chuẩn Clean Label.


Sữa tươi nguyên bản sẽ giúp người tiêu dùng Việt có thêm sựa lựa chọn uy tín cho chính  bản thân mình.

Đại diện DALATTE - ông Hoàng Anh cho biết: “Sữa tươi nguyên bản DALATTE theo đuổi xu hướng quốc tế Clean Label, giữ tối đa trạng thái tự nhiên ban đầu về dinh dưỡng và hương vị của giọt sữa tươi thuần chất. Trở về nguyên bản là cốt lõi của tầm nhìn hướng đến sức khoẻ và sự bền vững của DALATTE. Chúng tôi đề cao các hoạt động và lối sống tích cực, khỏe mạnh, gần gũi với tự nhiên, với mong muốn giúp mọi người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện”.


Nhà sản xuất mong muốn đây sẽ làn sản phẩm thuần Việt và dành cho người Việt.

Đại diện Hiệp hội Sữa Việt Nam, ThS.BS. Phạm Thị Ngọc cho biết: “Sống lành mạnh, sử dụng thực phẩm an toàn, tự nhiên không phải một xu hướng nhất thời, mà là một nhu cầu mang tính bền vững của người dùng. Đây là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp ngành thực phẩm thực sự nghiêm túc, quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sức khỏe toàn diện của cả cộng đồng, của thế hệ tương lai”. Theo đó, ông cũng đánh giá cao lối đi riêng của DALATTE khi cho ra mắt sản phẩm Sữa tươi nguyên bản và cho rằng đây chính là giải pháp cho tương lai bền vững của ngành thực phẩm vì sức khỏe.


Công ty cổ phần thực phẩm DALATTE

Địa chỉ trụ sở tại: Thôn Suối Thông C1, Xã Tu Tra, Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng.

Văn phòng đại diện: P. 804, Tầng 8, Toà nhà CitiLight, 45 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Website: https://dalatte.vn/ Email: cskh@dalatte.vn Hotline: 1900 0124

Fanpage: https://www.facebook.com/ suatuoinguyenban

Nguyên Khánh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595