Thương hiệu bánh Danisa duy trì chiến dịch “Cùng Danisa tri ân người trồng cây, chung tay trao laptop”

TTGĐ - Trong không khí náo nức của cả nước kỷ niệm 40 năm Hiến Chương Nhà Giáo Việt Nam, chiến dịch “Cùng Danisa tri ân người trồng cây, chung tay trao laptop” phát động từ ngày 20/10 tới 20/11/2022 đã thực sự mang đến một hành trình đầy ý nghĩa, lan tỏa tinh thần tri ân từ nhiều thế hệ học trò trên cả nước để làm nên điều đặc biệt - góp 1 tỷ đồng trao laptop trao tặng giáo viên vùng xa.

Chương trình “Cùng Danisa tri ân người trồng cây, chung tay trao laptop” là một trong nhiều chương trình xã hội của nhãn hàng bánh quy bơ Đan Mạch Danisa - nhằm lan tỏa tinh thần tri ân trong cộng đồng đến các thầy cô giáo nhân dịp ngày 20/11. Theo đó chương trình kêu gọi người tiêu dùng chung tay góp 1 tỷ đồng trao tặng laptop cho giáo viên vùng xa cùng Danisa bằng cách mua sản phẩm hoặc chia sẻ thông điệp tri ân thầy cô giáo trên mạng xã hội. Với mỗi hành động đó, Danisa sẽ góp 10.000 đồng lợi nhuận góp nên 1 tỷ đồng trao Laptop. Năm nay chương trình cũng được mở rộng thêm cách thức tham gia thông qua việc đề cử và bình chọn cho giáo viên nhận Laptop trên website chính thức của chương trình. Qua đó, rất nhiều những câu chuyện truyền cảm hứng của các thầy cô trên khắp mọi miền đất nước được lan toả và nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng.

Sau thành công năm 2021, chương trình “Cùng Danisa tri ân người trồng cây, chung tay trao laptop”  đã tiếp tục thực hiện và mở rộng cách thức tham gia.

Trong năm thứ hai của hành trình “Cùng Danisa tri ân người trồng cây, chung tay trao laptop” , chỉ trong một thời gian ngắn phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng với hơn 27.000 lượt truy cập vào website chính thức của chương trình danisa-monquatrian.com, gần 300.000 lượt bình chọn cho các thầy cô yêu thích, hàng trăm câu chuyện được các thầy cô chia sẻ. Hưởng ứng lời kêu gọi của Danisa, trong gần 1 tháng qua, người tiêu dùng đã tích cực tham gia chia sẻ hàng ngàn câu chuyện tri ân của mình dành tặng các thầy cô kính mến thông qua các hashtag #1chiasegop10k #Danisa #Gop1TyDongTraoLaptop #danisamonquatrian.

MC Thanh Thanh Huyền cũng tham gia chương trình của Danisa, gửi trao lời tri ân đến thầy cô trong dịp 20/11 và chung tay trao laptop cho các giáo viên vùng xa.

Bên cạnh đó, hợp tác với báo Giáo dục & Thời đại - cơ quan ngôn luận của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo, Danisa cũng trực tiếp mang chương trình đến với 03 tỉnh Điện Biên, Quảng Bình, và Kontum, trao tặng 66 chiếc laptop và 240 phần quà đến tận tay các thầy cô vùng xa có nhiều cống hiến tích cực cho sự nghiệp giáo dục tại đây. Mỗi chiếc laptop trao đi chính là một món quà thực sự ý nghĩa, góp phần tiếp thêm động lực và nhiệt huyết để những “người trồng cây” vững bước trong sự nghiệp gieo tri thức. Ngoài ra vẫn còn 20 chiếc laptop sẽ tiếp tục được Danisa trao tặng cho giáo viên trên khắp cả nước thông qua hình thức trao tặng online.

Điểm đến đầu tiên, Đại diện Danisa trao tặng Laptop cho giáo viên tại tỉnh Điện Biên với sự tham gia của khách mời diễn viên Lan Phương vào ngày 04/11.

Điểm đến thứ 2, Đại diện Danisa trao tặng Laptop cho giáo viên tại tỉnh Quảng Bình với sự đồng hành của đại sứ chương trình Hoa Hậu H’Hen Niê vào ngày 10/11.

Tiếp tục đồng hành với Danisa trong năm thứ hai của hành trình “Cùng Danisa tri ân người trồng cây, chung tay trao laptop”, Hoa hậu H’Hen Niê đã không giấu được sự xúc động khi tham gia sự kiện trao laptop tại tỉnh Quảng Bình. “Thầy cô ở vùng sâu vùng xa chính là những người có sự hy sinh rất lớn khi rời bỏ nơi thành thị để lên tới bản làng xa xôi, dành thời gian, tâm huyết của mình để dạy dỗ, chăm sóc, nuôi dưỡng ước mơ của các em học sinh. Cảm ơn Danisa đã mang đến một chương trình đầy ý nghĩa nhân ngày 20/11, giúp chúng ta lan toả tri ân đến các thầy cô một cách thiết thực và đầy tình cảm”, cô bày tỏ.

Điểm đến thứ 3 tại Kon Tum, Danisa trao tặng những chiếc Laptop cùng những phần quà ý thay lời tri ân với sự tham gia của Hao Hậu Thể Thao Đoàn Thu Thủy vào ngày 15/11.

Là một trong hàng chục thầy cô nhận được món quà tri ân đặc biệt từ chương trình, cô Nguyễn Thị Mai Liên - giáo viên dạy môn Lịch sử tại trường THCS Số 1 Đồng Sơn (Quảng Bình) xúc động chia sẻ: “Tôi rất vui khi chương trình đã trao tặng món quà thiết thực để tôi có bước tiến mới trong quá trình giảng dạy, để tìm các tư liệu sinh động và các ví dụ trên mạng xã hội cho các em”. Được biết, cô đã có thâm niên hơn 20 năm giảng dạy nơi vùng xa và vẫn đang mỗi ngày chiến đấu với bệnh tật để giữ lửa với nghề.

Hoa hậu H’Hen Niê trở thành đại sứ của dự án đặc biệt ý nghĩa này. 

Hôm nay là ngày 20/11, không khí tri ân nhà giáo đã tràn ngập khắp nơi, trong ngày đặc biệt này, bất kể bạn đang ở đâu, bạn cũng có thể cùng Danisa trao gửi đến thầy cô tình cảm ấm áp của mình bằng một hộp bánh quy bơ hảo hạng và tinh tế, theo một cách rất riêng.

Khánh Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595