Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 sở hữu Ielts 8.0, nói nhiều thứ tiếng

TTGĐ - Trong các buổi tập luyện chuẩn bị cho các đêm thi, nhiều thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 gây bất ngờ khi liên tục “bắn” tiếng Anh, hơn nữa còn có thể thể hiện khả năng ca hát bằng nhiều thứ tiếng.

Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 chính thức bước vào vòng Chung khảo toàn quốc. Trước đêm Chung khảo toàn quốc diễn ra vào ngày 26/11 sắp tới, 52 cô gái miệt mài tập luyện và tham gia loạt hoạt động bên lề.

Dù chưa bước vào vòng thi chính thức, song các thí sinh đã gây chú ý bởi nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào, hơn nữa là khả năng ngoại ngữ cực ấn tượng. Tại các buổi tập luyện, bên cạnh những giây phút tập trung căng thẳng, nhiều thí sinh gây bất ngờ khi liên tục “bắn” tiếng Anh, hơn nữa còn có thể thể hiện khả năng ca hát bằng nhiều thứ tiếng như tiếng Pháp, Thái, Trung.
 

Trịnh Mỹ Anh, 19 tuổi, hiện đang theo học tại Trường Đại học Thương mại. Cô đạt được Ielts 6.0 và từng về Nhì giải hùng biện tiếng Anh do trường cấp 3 tổ chức.
   

Nguyễn Phương Anh 20 tuổi, đang học ngành Truyền thông chuyên nghiệp tại Trường Đại học RMIT. Bên cạnh hàng loạt thành tích đạt được ở thời ngồi ghế nhà trường, cô nàng này còn sở hữu Ielts 7.5 ấn tượng.
  

Đến từ Thanh Hóa, Phan Phương Oanh không chỉ có nhan sắc hút mắt mà còn có thành tích học tập ấn tượng. Bên cạnh Ielts 6.5, cô nàng còn tự hào khi từng đỗ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và hiện đang là sinh viên của Trường Đại học Ngoại Thương.
  

Hồ Thị Yến Nhi, 19 tuổi, từng lọt Top 20 Miss World Vietnam 2022. Cô nàng đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong quá trình học tập và hiện tại đang rèn luyện tiếng Hàn và tiếng Anh. “Never stop fighting for your dream" là câu nói giúp cô nàng có nhiều động lực đến với cuộc thi.
 

Nguyễn Ngọc Mai, 24 tuổi, sinh ra tại Nam Định và hiện đang là sinh viên Đại học Stenden. Cô là một trong những thí sinh có thành tích học tập ấn tượng trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay. Điểm mạnh của Ngọc Mai là khả năng ngoại ngữ với Ielts 8.0 và có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.

Nguyễn Ngọc Anh Thư, 19 tuổi, hiện cũng đang là sinh viên của Trường Đại học RMIT, sở hữu Ielts 6.0. Cũng như nhiều thí sinh khác, cô nàng khao khát đạt được kết quả cao tại cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời này. 

Dù còn khá trẻ (sinh năm 2004) thế nhưng Lê Minh Anh gây ấn tượng mạnh bởi khả năng học tập. Đang theo học tại Trường Đại học RMIT, cô nàng có ielts 7.0 và vô cùng tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sau ba ngày huấn luyện cùng Tuyết Như, các thí sinh tiếp tục gặp lại đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc để cùng tập luyện, chuẩn bị cho phần thi Người đẹp tài năng diễn ra ngày 19/11 và đêm chung khảo toàn quốc ngày 26/11.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595