The Heroes 2022 công bố 12 team nghệ sĩ – producer

TTGĐ - Sau thành công của mùa 1, The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng 2022 đã trở lại với phiên bản Idol Camp cùng với trailer cực ‘nóng’ công bố 12 team nghệ sĩ – producer.

Mới đây, The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng 2022 phiên bản Idol Camp đã hé lộ trailer đầy hấp dẫn, kịch tính cùng 12 Team nghệ sĩ – Producer bao gồm:

Fresh Team (Huỳnh James – Pjnboys, Producer Tamke); MJ Team (Vũ Thảo My – Producer Jsdrmns); Royal Family Team (Roy Nguyễn – Producer Joo Castle); Shadow Wolves (Gil Lê – Producer Minh Đinh); Zodiac Team (Chu Thúy Quỳnh – Producer Vương Vũ)l; Homieboiz (KHOA – Producer Nghị Martin); TIA DE ART Team (TIA – Producer CM1X); HAPO Brothers Team (Jason. T – ICD – Producer ICD); North South Team (Pháo – Producer Sterry); The Last Team (Annie – Producer Micky Lr); DeezaWoo Team (Hải Đăng Doo – Producer Weeza); Queen Team (Queen – Producer Đậu Tất Đạt).

Bên cạnh đó, dàn giám khảo khách mời là những nghệ sĩ, nhạc sĩ có chuyên môn âm nhạc cao, có thâm niên hoạt động nghệ thuật và được khán giả mến mộ như: Thanh Hà, Phương Uyên, Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Đoàn Minh Vũ, OnlyC, Erik (quán quân The Heroes mùa 1)…

Đặc biệt đây là lần đầu tiên 2 nghệ sĩ Thanh Hà và Phương Uyên cùng xuất hiện tại một chương trình với vai trò “cầm cân nảy mực”. Trong trailer, có thể thấy Phương Uyên đưa ra những nhận định rất thẳng thắn, nghiêm khắc dành cho các Team. Trong khi đó, Thanh Hà lại đóng vai trò một người chị đi trước trong nghề truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ trẻ.

The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng 2022: Idol Camp gồm 4 vòng thi với nhiều chủ đề khác nhau và bắt đầu loại từ vòng 2. Vòng 4 chung cuộc sẽ còn 6 Team tranh ngôi vị quán quân. Với thể lệ này, các đội nghệ sĩ – producer sẽ được thỏa sức thể hiện những bản nhạc ‘cháy’ nhất, thời thượng nhất và dàn dựng, biên đạo hoành tráng nhất. Từ đó, sự canh tranh giữa các thần tượng sẽ bùng nổ dựa trên số điểm chấm của Giám khảo chuyên môn và lượt bình chọn của khán giả.

Một thú vị của The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng 2022 đó là sự xuất hiện của Queen – một Team giấu mặt chưa được tiết lộ. Trong vài phút ngắn ngủi của trailer, Queen đã làm dàn Giám khảo phải ‘rối não’ khi có quá nhiều ‘Queen’ xuất hiện. Giây phút giám khảo Phương Uyên trực tiếp lên sân khấu để gỡ mặt nạ của Queen, tất cả mọi người đã phải sững sờ kinh ngạc, liệu Queen là ai?

The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng 2022: Idol Camp phát sóng vào lúc 20h00 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 kể từ ngày 19/11.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595