Nhanh như chớp: Khánh Vân, Puka, Gin Tuấn Kiệt giành chiến thắng

TTGĐ - Vòng chung kết của "Nhanh như chớp" đã lên sóng với những phút giây hồi hộp. Bằng sự thông minh và may mắn, đội Khánh Vân, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã toàn thắng giành được Quán quân của "Nhanh như chớp" mùa 4.

Vượt qua nhiều đối thủ, Hoa hậu Khánh Vân, Gin Tuấn Kiệt, Puka và Tấn Trường, Hồ Phi Nal, Uyên Nhi là hai đội chơi sẽ đối đầu với nhau trong đêm chung kết đầy gay cấn, hồi hộp.

Hoa hâu Khánh Vân và Tấn Trường là 2 người chơi đầu tiên tiến lên "cỗ máy tia chớp". Với những phần thi xuất sắc ở các tập trước, khán giả không quá ngạc nhiên khi Khánh Vân nhanh chóng ghi được 8 điểm. Sang đến câu hỏi thứ 9, thời gian cũng không còn nhiều, nàng Hậu dừng chân và mang về cho đội số điểm 8 - một con số mà không phải ai cũng có thể đạt được. Về phía Tấn Trường, siêu thủ môn chỉ ghi được 2 đáp án đúng liên tiếp vì anh không am hiểu nhiều về lĩnh vực âm nhạc. Kết thúc phần thi, anh bị Khánh Vân dẫn trước với tỉ số 8-2.

 
Sau Khánh Vân - Tấn Trường là phần thi của Puka và Hồ Phi Nal. Là một trong những người chơi kì cựu, có thành tích ấn tượng tại Nhanh Như Chớp, Puka dễ dàng vượt qua trả lời các câu hỏi đến từ MC Trường Giang. Vẫn giữ vững được phong độ của Bán kết, cô tiếp tục chiến thắng ở vòng thi này khi ghi được 7 điểm, còn đối thủ Hồ Phi Nal chỉ có 2 điểm. Sau phần thi này, tỉ số là 2-0 nghiêng về đội Khánh Vân, Puka và Gin Tuấn Kiệt.

Ở lượt chơi quyết định, đội B đã tung ra át chủ bài cuối cùng là Uyên Nhi và đối đầu với cô không ai khác chính là Gin Tuấn Kiệt. Bộ câu hỏi của hai người chơi nhận được có nhiều câu hỏi mẹo và đố chữ, cứ ngỡ đây là thế mạnh của Uyên Nhi nhưng có lẽ ở lần chơi này, cô nàng đã không đủ may mắn để có thể lội ngược dòng chiến thắng đối thủ. Kết quả chung cuộc, đội Khánh Vân, Puka và Gin Tuấn Kiệt toàn thắng, chính thức trở thành Quán quân bảng A của "Nhanh như chớp" mùa 4.

Chiến thắng ở vòng thi này, đội A tiến vào vòng đặc biệt với yêu cầu phải kể tên 20 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương có quốc lộ 1A đi qua. Với 16/20 đáp án, đội Khánh Vân, Puka và Gin Tuấn Kiệt không thể giành được 500 triệu đồng tiền thưởng của chương trình. Tuy nhiên, với danh hiệu Quán quân, đội A ra về với một số tiền khá lớn là 60 triệu đồng. Trong khi đó, đội B nhận được 30 triệu đồng cùng danh hiệu Á quân.

"Nhanh như chớp" phát sóng vào lúc 21h00 Thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Khôi  Nguyên  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595