Khánh Ngọc: 'Cơm no áo ấm' nhờ hit hát chung với Nhật Tinh Anh, 8x-9x ai cũng thuộc nằm lòng

TTGĐ - Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 32 'Khoảnh khắc rực rỡ', Khánh Ngọc hé lộ dấu mốc vàng son trong sự nghiệp ca hát. Đặc biệt là hai bản hit mà khán giả đã thuộc nằm lòng là 'Vầng trăng khóc' và 'Mộng thủy tinh'.

Gia nhập làng giải trí cách đây gần 20 năm, Khánh Ngọc thừa nhận cô vô cùng may mắn và suôn sẻ trong sự nghiệp ca hát của mình. Năm 2004, nữ ca sĩ đoạt giải nhất cuộc thi "Tiếng hát truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh". Sau đó, sự nghiệp của cô đạt được nhiều bước tiến mới khi gia nhập một công ty giải trí.


Nữ ca sĩ tâm sự: “Rất nhiều người giúp đỡ tôi trên con đường sự nghiệp. Nhưng người có sức ảnh hưởng trong đời tôi chính là anh Khánh, giám đốc công ty quản lý ngày xưa. Anh là người tìm ra tôi, nâng đỡ và định hướng tôi khi bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp”.

Chia sẻ về khoảnh khắc rực rỡ nhất với MC Nguyên Khang, nữ ca sĩ cho biết: “Đó là sau khi ra album đầu tay, "Như em vẫn yêu" vol 1 giúp tôi cơm no áo ấm, rực rỡ đến giờ. Trong đó, có hai ca khúc là "Mộng thủy tinh" và "Vầng trăng khóc", song ca cùng Nhật Tinh Anh. Hai bài hát đó giúp tôi và anh Nhật Tinh Anh tươi sáng và rực rỡ”.


Hiện tại, Khánh Ngọc dành nhiều thời gian cho gia đình. Bên cạnh đó, cô cũng tất bật khi tham gia nhiều dự án gameshow, chương trình truyền hình. Nữ ca sĩ hy vọng mang đến sản phẩm mới, sớm tái xuất để phục vụ người hâm mộ.


Phần cuối chương trình, Khánh Ngọc biểu diễn ca khúc "Mộng thủy tinh" gửi đến khán giả như một món quà vì đã yêu thương mình suốt thời gian qua.

"Khoảnh khắc rực rỡ" là nơi để các nghệ sĩ trải lòng về cuộc đời, sự nghiệp và những khoảnh khắc rực rỡ trong cuộc đời của mình. Chương trình được phát sóng lúc 19h35 tối thứ Tư hằng tuần trên THVL1.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595