Ca sĩ Trang Pháp và diễn viên Phương Lan đối đầu tại mê cung thần bí

TTGĐ - Sự xuất hiện của bộ ba khách mời Trang Pháp, Ngọc Trai, Phương Lan đã khiến sân khấu Trò chơi trời cho trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Tập 12 Trò chơi trời cho có sự tham gia của những gương mặt quen thuộc như ca sĩ Trang Pháp, diễn viên Ngọc Trai và diễn viên Phương Lan. Trước khi bước vào các vòng thi, diễn viên Phương Lan tuyên bố cô rất tự tin khi bước vào tập phát sóng lần này. Ca sĩ Trang Pháp và diễn viên Ngọc Trai cũng không kém về niềm tin vào việc giành chiến thắng.

Vòng đầu tiên chính là phần trình diễn của các thành viên đến từ nhóm nhảy đèn led, đề bài được đưa ra là: "Phần trình diễn của nhóm trong 1 phút 23 giây là màu đen hay màu đỏ". Ca sĩ Trang Pháp cho biết vì cô và vũ công cùng mặc màu đen nên cô chọn màu đen. Diễn viên Phương Lan và Ngọc Trai sau một lúc phân tích lựa chọn màu đỏ. Đáp án chính xác được đưa ra ở vòng này chính là màu đen, từ đó giúp Trang Pháp một mình "rinh" về giải thưởng 5 triệu đồng ở vòng đầu tiên.


Bước vào vòng thi thứ hai, diễn viên Ngọc Trai và diễn viên Phương Lan quyết định tiếp tục lựa chọn màu đỏ để phục thù. Chính điều này buộc cô nàng ca sĩ Trang Pháp phải lựa chọn màu đen, song đó cũng là "duyên trời định" khi cô nàng tuyên bố sẽ lựa chọn màu đen suốt tập phát sóng hôm nay. "Em cảm thấy điều mang lại cho mình hạnh phúc với chiến thắng là sự tự tin ở chính bản thân mình", Trang Pháp hài hước chia sẻ.

Ở vòng này, các khách mời sẽ chia thành hai đội, Trang Pháp đại diện cho đội màu đen, Phương Lan đại diện cho đội màu đỏ để thi đấu đối kháng phần thi tìm phi tiêu trong mê cung thần bí, ai tìm được phi tiêu với thời gian nhanh nhất sẽ là người giành chiến thắng. Sau hai phần thi, phần thắng đã thuộc về đội màu đen, điều này cũng giúp Trang Pháp tiếp tục một mình rinh về khoản tiền thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Mai Tiến Dũng là khách mời của vòng cuối cùng Trò chơi trơi cho. Trong phần trình diễn của mình, câu hỏi được đưa ra là trong phần trình diễn của ca sĩ Mai Tiến Dũng, có một vũ công duy nhất dùng khăn buộc lên mái tóc của mình và chiếc khăn ấy có màu gì. Cả ba khách mời đều chọn màu đỏ, tuy nhiên câu trả lời chính xác lại là màu đen, vì thế 15 triệu đồng ở vòng ba ở lại với chương trình.

Vượt qua 49 người chơi còn lại, Hoàng Việt chính là người chơi may mắn bước vào vòng cuối cùng. Ngoài chuyến du lịch, Hoàng Việt còn có cơ hội bước vào vòng xoay may mắn để rinh về giải thưởng 50 triệu đồng. Bỏ qua những lời đề nghị, Hoàng Việt quyết định lựa chọn quay vì anh đã mất rất nhiều lần tham dự chương trình mới có thể đi được đến vòng cuối cùng. Thế nhưng may mắn đã không mỉm cười với Hoàng Việt, song anh chàng vẫn rất vui vì được tham dự chương trình.

Nguyên  Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595