Bài hát hay nhất: Di Di bật khóc khi hát về người cha quá cố

TTGĐ - Tập 6 của chương trình Bài hát hay nhất – Big Song Big Deal là sự cạnh tranh của 5 thí sinh: Di Di, Đậu Tất Đạt (AlterBoi), Công Toại, Bùi Trường Linh và Đào Duy Quỳnh.


Trong vòng đầu tiên, 5 thí sinh đã thuyết trình về nguồn cảm hứng và chủ đề ca khúc của mình. Ngay từ những lời chia sẻ đầu tiên, Di Di đã bật khóc. Ca khúc Ba đừng quên con là một lời nhắn gửi của Di Di tới người ba đã ra đi đột ngột.

Không còn ba, chỉ mỗi Di Di sống một mình ở thành phố này và cố gắng. Cô liên tục phải dừng lại vì nghẹn lời. Ngay cả trong phòng thu, Di Di cũng rơi nước mắt.

Lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng Di Di nhận được tin nhắn: “Ba yêu con gái của ba rất nhiều” cũng là khi ba cô không còn bên cạnh con gái nhỏ nữa. Cảm xúc của Di Di luôn dồn nén chỉ chực vỡ òa mỗi khi nhắc tới ba. Ca khúc mang nội dung nhắn nhủ rằng ba đừng lo vì con gái bé bỏng của ba nay đã lớn, thay ba gánh vác gia đình và bản thân mình.

Không nằm ngoài kỳ vọng, Đào Duy Quỳnh tiếp tục là thí sinh nhận được nhiều sự chú ý nhất của giám khảo và các nhà đầu tư. Mặc dù mới 22 tuổi nhưng chàng nhạc sĩ trẻ luôn có những góc nhìn rất sâu sắc, rất ‘đời’ trong âm nhạc. Chính điều này đã khiến mọi người liên tưởng tới nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Khi nghe tới sự ví von này, Đào Duy Quỳnh chia sẻ rằng bản thân anh cũng nghe nhạc và rất ngưỡng mộ tài năng của Phan Mạnh Quỳnh. Tuy nhiên sự mộc mạc, chân chất, thành thật của Đào Duy Quỳnh xuất phát từ chính tính cách của bản thân anh, không do sự ảnh hưởng của bất cứ ai.

Mặc dù không đoạt giải nhất nhưng ca khúc Thế giới bên bờ môi của Đậu Tất Đạt – AfterBoi lại khiến các nhà đầu tư phải tranh giành khốc liệt. Đúng sở trường của mình, Đậu Tất Đạt mang đến một nguồn năng lượng tích cực, bắt tai lấy cảm hứng từ nhạc US-UK. Với ca khúc này, Roy Nguyễn mạnh mẽ đầu tư 50 triệu, vượt mức đề nghị trước đó của Sara Lưu – 40 triệu. Là một ca sĩ vừa chính thức debut nhưng Roy Nguyễn không ngần ngại ‘chốt deal khủng’, đồng thời anh khẳng định mình có một ekip hùng hậu, chuyên nghiệp hậu thuẫn và có thể làm được rất nhiều điều.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595