Võ Hạ Trâm nói gì về người thầy - NSND Tạ Minh Tâm?

TTGĐ - Làm giám khảo "Hãy nghe tôi hát nhí", Võ Hạ Trâm đã có những trải lòng về cuộc sống của mình.


Ở mùa đầu tiên, Võ Hạ Trâm để lại nhiều hình ảnh ấn tượng khi đảm nhận vị trí ghế nóng chủ chốt của chương trình.

Trở lại với mùa thi thứ hai, nữ ca sĩ vẫn nguyên sự hài hước cho biết: “Mùa một ra sao, mùa hai y vậy”. Võ Hạ Trâm tỏ ra hào hứng và háo hức vì sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi chăm lo cho tổ ấm nhỏ thì cô đã sẵn sàng trở lại với guồng quay của công việc.

Đặc biệt hơn hết, Võ Hạ Trâm cảm thấy vinh dự khi tiếp tục nhận được sự tin tưởng và giao cho trọng trách giám khảo chính cho "Hãy nghe tôi hát nhí".

Tham gia chương trình, được tiếp xúc với các tài năng nhí khiến cho Võ Hạ Trâm cảm thấy bồi hồi nhớ lại quãng thời gian còn là sinh viên nhạc viện, chập chững bước chân vào hành trình chinh phục con đường ca hát.

Thời điểm ấy, NSND Tạ Minh Tâm chính là người thầy đã dìu dắt những bước đi đầu tiên cho Võ Hạ Trâm.

Tâm sự về câu chuyện này, Võ Hạ Trâm thành thật cho hay, ngày ấy suy nghĩ của cô chỉ đơn giản là thi hát xong sẽ có show.

Lúc mới vào nhạc viện, cô cũng như nhiều bạn bè khác chỉ muốn học cái gì cho nó dễ nhất để mau chóng đi hát, trở thành ngôi sao.

“Tôi chỉ nghĩ đơn giản vậy thôi mà thi hát đoạt giải nhất xong lại không có show. Thế là ngồi buồn nói chuyện với thầy: “Thầy ơi sao con thi đậu rồi mà không ai kêu con đi hát, không có show nào hết”. Nghe xong thầy cười quá trời cười, thầy mới nói: “Con cứ bình tĩnh, bây giờ mọi thứ chỉ là mới thôi, con cứ tập trung học thật tốt, rồi từ từ cái gì tới sẽ tới”, nữ giám khảo thuật lại câu chuyện.

Võ Hạ Trâm bày tỏ, NSND - thầy Tạ Minh Tâm như một chỗ dựa tinh thần cho cô, lúc nào cũng có động lực để học tập. Dù không có ai gọi đi hát nhưng nữ ca sĩ vẫn cố gắng trau dồi kiến thức và chuyên môn của mình.

“Nhờ những lời động viên chân thành của thầy đã tiếp thêm lửa cho tôi theo đuổi hành trình học tập của mình. Cho đến ngày hôm nay nhìn lại thì phải khẳng định nếu không có thầy thì tôi không làm được điều gì cả”, Võ Hạ Trâm xúc động cho biết.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595