Thiên Ân tự tin thi phỏng vấn kín Miss Grand International 2022

TTGĐ - Bước vào vòng thi phỏng vấn kín tại Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân tự tin thể hiện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ lưu loát.

Hoa hậu Thiên Ân và các thí sinh của cuộc thi Miss Grand International 2022 đã bước vào phần thi phỏng vấn kín cùng với ban giám khảo vào trưa 17/10. Phần thi được xem là rất quan trọng vì đây là cơ hội để ban giám khảo có thể có cái nhìn bao quát và hiểu rõ hơn về câu chuyện mà mỗi thí sinh mang đến cuộc thi năm nay. Được biết, đây cũng chính là phần thi chiếm tỷ lệ phần trăm cao, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cô gái nào sẽ có cơ hội tiến sâu trong đêm chung kết.


Tại buổi phỏng vấn, cô nàng đã chia sẻ câu chuyện của của bản thân với ban giám khảo một cách rất tự nhiên. Qua đó, nàng hậu cũng thể hiện được cá tính và phong cách của mình. Thiên Ân giới thiệu trôi chảy về bản thân mình, về công việc hiện tại cùng như sở thích. Bên cạnh đó, nàng hậu tự tin khoe giọng hát của mình bằng cả tiếng Anh lẫn cả tiếng Việt trước chủ tịch Nawat, phó chủ tịch Teresa cùng Miss Grand International 2014 và Miss Grand International 2016.


Trước đó tại các hoạt động đồng hành, Thiên Ân vẫn luôn giao tiếp lưu loát với các đại diện đến từ các nước khác. Và trong buổi phỏng vấn hôm nay, Hoa hậu Thiên Ân tiếp tục tự tin và sử dụng tiếng Anh để trả lời phỏng vấn mà không cần tới phiên dịch. Mở đầu còn gửi lời chào bằng tiếng Thái. Đây chắc chắn là điểm cộng của Thiên Ân với ban giám khảo trong cuộc thi.


Hơn một nửa chặng đường tại Miss Grand International 2022, nàng hậu luôn giữ vững phong độ và toả sáng qua các phần thi. Hiện tại, Thiên Ân và đại diện Thái Lan đang đối đầu tại vòng bình chọn "Country's Power Of The Year" để tranh suất vào thẳng top 20 chung cuộc. Đây là cơ hội để khán giả bày tỏ niềm yêu thích với nàng hậu và thể hiện tinh thần dân tộc.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595