Sau Hoà Minzy, Đại Nghĩa chính thức trở thành giám khảo Gương mặt thân quen 2022

TTGD - Sau Hòa Minzy, Đại Nghĩa - Long Chun là những cái tên được "bật mí" tiếp theo với vai trò lần lượt là giám khảo và MC của chương trình Gương mặt thân quen 2022.

Game show Gương mặt thân quen chính thức trở lại với mùa 9 đầy mới lạ và gay cấn. Vừa qua, trên fanpage của chương trình cũng công bố sự trở lại của Hòa Minzy với vai trò ban giám khảo. Điều này khiến fan vô cùng thích thú và chuẩn bị tinh thần thưởng thức "vựa muối" mà thành viên "Gia đình dâm bụt" sắp mang đến.Ngồi cùng ghế ban giám khảo với Hòa Minzy chính là Đại Nghĩa - nam nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình qua nhiều mùa từ vai trò host cho đến giám khảo. Sự am hiểu về thể lệ chương trình cùng với "kho" kinh nghiệm dồi dào, Đại Nghĩa chắc chắn sẽ mang đến nhiều kiến thức và góp ý thú vị giúp các thí sinh tài năng phát huy sở trường biến hóa.

Riêng Long Chun - hot TikToker nổi đình đám trên mạng xã hội - sẽ "tái xuất" Gương mặt thân quen với vai trò MC xuyên suốt chương trình.

Trở lại với vai trò mới, Long Chun bồi hồi: "Long rất tiếc vì năm ngoái phải rời cuộc thi sớm và nó luôn để lại khoảng trống rất lớn. Long sẽ cố gắng thật nhiều để mang lại nhiều "gia vị" cho cuộc thi".


Là một trong những "hot" TikToker và gây bão với những nội dung hài hước, Long Chun chắc chắn sẽ dẫn dắt linh hoạt và mang đến nhiều tiếng cười cho chương trình.

Trở lại mùa thứ 9, Gương mặt thân quen phiên bản song ca năm nay sẽ mang đến sân chơi bùng nổ cho cả các tài năng nhí và những nghệ sĩ đã có kinh nghiệm sân khấu muốn "cháy" hết mình vì đam mê.

Với phiên bản song ca, Gương mặt thân quen 2022 không chỉ mang đến cho khán giả những phần hóa thân xuất thần mà còn là nỗ lực đổi mới về nội dung với các căn phòng cảm xúc, nơi các thí sinh sẽ trải lòng về hành trình trải nghiệm của mình qua từng tuần thi: thoải mái, lo lắng hay mạo hiểm.

Đặc biệt, với những thử thách đầy bất ngờ từ căn phòng Mạo Hiểm, người đồng hành của các thí sinh hoàn toàn có thể thay đổi. Từ đây chặng hành trình trưởng thành của mỗi thí sinh hứa hẹn sẽ trở nên vô cùng thú vị và hấp dẫn. Hãy cùng chờ đón!

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595