Rồi 30 Năm Sau: Duy Long (Quang Tuấn) rơi nước mắt vì không được gọi bà Hải (Thanh Trúc) là mẹ

TTGĐ - Rồi 30 Năm Sau là phim truyền hình đang nắm giữ rating cao nhất cả nước hiện nay. Phim đang đi đến những diễn biến hấp dẫn và nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả. Trong tập 32 của bộ phim, Duy Long (Quang Tuấn) rơi nước mắt khi không được gọi bà Hải (Thanh Trúc) là mẹ dù đang ở khoảng cách rất gần. Trong khi đó, ông Hai Thức (Trương Minh Quốc Thái) cố tình cho Duy Long thấy chiếc ba-toong gây án.


Khi gần gũi bà Hải, những ký ức thời thơ ấu hiện về với Duy Long. Bà Hải cũng có những cảm xúc khó lý giải với Duy Long nhưng vẫn không biết đó là đứa con thất lạc bấy lâu. Trong khi đó, Hai Thức lại giăng ra một cái bẫy nhằm vào Duy Long.


Chịu đựng sự cười nhạo, sỉ nhục của Thiện Sỹ, Long vẫn thản nhiên vì mục đích của mình. Những ngày sống tại nhà Hân (Yeye Nhật Hạ), Long được gần gũi bà Hải và nhận sự quan tâm, chăm sóc của bà khiến những kí ức hạnh phúc năm xưa với mẹ bất chợt ùa về.

Long đau đớn kìm nén cảm xúc trong khi bà Hải dù có chút cảm tình kì lạ khó lý giải nhưng vẫn không phát hiện ra Duy Long chính là đứa con mà bà vẫn mong được trùng phùng bấy lâu nay.

Việc Long dọn vào nhà mình sống khiến Thiện Sỹ tuy chướng tai gai mắt nhưng lại có phần hả hê vì Long và Hân càng thân thiết thì cơ hội anh đến với Quỳnh càng gần hơn. Thiện Sỹ cố ý cho mời Quỳnh đến nhà mình để Quỳnh chạm mặt Long. Thái độ lạnh lùng, dứt khoát của Long khiến Quỳnh tổn thương sâu sắc.

Về phần Bà Hải, bà vẫn thường xuyên tìm về Vĩnh Long van xin ông Hai Nhẫn cho mình được gặp con nhưng ông vẫn kiên quyết từ chối. Không có cách nào thuyết phục được Hai Nhẫn, bà Hải lâm vào bế tắc. Ước muốn được gần con cứ ám ảnh bà Hải trong những giấc mơ khiến bà không thể có một giấc ngủ ngon.
  

Trong khi đó, bằng sự nhạy cảm của người con gái, Ngọc Hân nhận ra tuy cô luôn được Long hết mực săn đón, yêu chiều nhưng giữa hai người dường như vẫn có một khoảng cách vô hình nào đó. Long tìm cách xoa dịu cảm xúc của Hân nhưng tận sâu đáy lòng anh dâng lên sự áy náy, tội lỗi tột cùng.

Cũng lúc này, tại nhà của Hân, Duy Long ra sức tìm kiếm chiếc ba toong – hung khí đã sá hại cha mình. Mặc cho Ba Hạp luôn cố sức khuyên nhủ Hai Thức phải tìm cách đẩy “bạn trai” của Hân rời khỏi nhà càng sớm càng tốt nhưng Hai Thức luôn bỏ ngoài tai.

Thật ra ông ta cố tình để Duy Long nhìn thấy nơi cất giấu chiếc ba toong có chiếc đầu rồng với một âm mưu thâm hiểm hơn. Vậy liệu chàng ký giả sẽ rơi vào bẫy của kẻ thù?

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Rồi 30 Năm Sau lên sóng trên THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595