Lưới trời: Út Hạnh gặp lại tình cũ sau 20 năm xa cách

TTGĐ - "Lưới trời" tập mới nhất, từng yêu thương nhau thắm thiết nhưng Út Hạnh và Hải phải chia xa trong ngang trái. Tuy nhiên, khi gặp lại nhau, hai người lại có hai trạng thái tâm lý hoàn toàn trái ngược nhau.

Hải cảm thấy vui mừng khi tìm gặp người xưa và ôm chầm lấy Út Hạnh để thỏa nỗi nhớ. Câu nói đầu tiên ông dành cho người phụ nữ của mình là “xin lỗi”. Xin lỗi vì không thể bảo vệ cô. Xin lỗi vì đã gây ra cảnh trái ngang cho cuộc đời Út Hạnh. Hải cũng ngay lập tức muốn nhìn nhận lại con để có thể nhanh chóng bù đắp, chuộc lại bao lỗi lầm với Út Hạnh và con gái.

Trái ngược với Hải, Út Hạnh nhớ đến ký ức đã khiến cô gần như điên loạn vì cố quên nó đi. Ký ức mà cô phải mất hàng chục năm để có thể đối diện với nó. Rõ ràng, dù Hải có xin lỗi bao nhiêu, có bù đắp bao nhiêu cũng không thể nào sánh với những điều mà Út Hạnh phải chịu đựng.
 

Út Hạnh đã chịu nhiều đau khổ từ mối tình với Hải. Ảnh: NSX.Vậy nên cũng không thể trách khi Út Hạnh ngay lập tức từ chối đề nghị nhận con của Hải. Và hơn hết, Út Hạnh khẳng định mình đã có chồng. Cô lo lắng người đàn ông hiện tại của mình sẽ buồn, sẽ không tin cô, sẽ nghĩ “tình cũ không rủ cũng tới” vì cô rất trân trọng bác sĩ Minh và tất cả những điều bác sĩ Minh làm cho cô.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam "Lưới trời" sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 21h mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595