‘Lưới trời’: Giết chết bà Hai, mẹ con bà Tím vẫn không yên thân

TTGĐ - Dù không ưa gì Út Hạnh nhưng bà Tím vẫn quyết tâm “biến” Mỹ Tú thành con Út Hạnh vì sự giàu sang. Bà Tím cũng sẵn sàng ra tay “thủ tiêu” hết những người làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bà.

Trước đó, vì kế hoạch “trộm long tráo phụng”, bà Tím đã sẵn sàng mượn vàng của Mỹ Tú để bán lấy tiền; sau đó bà thuê sát thủ để ám sát Thắng. Dù kế hoạch bất thành nhưng cũng đủ có thể thấy được sự quyết tâm “bất chấp tất cả” vì kế hoạch này của bà Tím.


Và cũng vì kế hoạch, bà Hai trở thành nạn nhân tiếp theo của bà Tím. Bà Hai từ đầu đã thể hiện rất rõ sự nghi ngờ về thân phận thật sự của Mỹ Tú và mối nghi ngờ ấy ngày càng lớn lên. Thậm chí, bà còn sắp tìm ra sự thật rằng Mỹ Tiên mới chính là con ruột của Út Hạnh. Thấy được bà Hai đang đe dọa làm hỏng kế hoạch, bà Tím đã ra tay khiến bà Hai qua đời đột ngột.Cứ nghĩ bà Hai chết sẽ mang theo tất cả sự nghi ngờ, nhưng bà Tím không ngờ sự việc diễn ra hoàn toàn khác. Vì cứ nghĩ đã thủ tiêu được người nghi ngờ, mẹ con bà Tím càng “lộ” rõ bộ mặt thật. Và chính vì vậy lại vô tình khiến cho mọi người nhìn thấy mọi thói xấu của bà Tím và Mỹ Tú. Đặc biệt là Khang, Khang đã nhìn thấy trọn vẹn con người độc ác của Mỹ Tú và càng có cái lý để anh tin vào những lời bà nội nói ngày xưa. Rõ ràng dù bà Hai đã chết, nhưng bà vẫn để lại mối nghi ngờ cho mọi người trong nhà. Và cái chết của bà càng khiến sự nghi ngờ dành cho bà Tím và Mỹ Tú lớn hơn.

Lưới trời được chiếu vào lúc 21h00 mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595