'Lưới trời': Bà Tím và Mỹ Tú bất chấp tất cả vì kế hoạch 'trộm long tráo phụng' và cái kết đắng

TTGĐ - Chỉ vì ham mê giàu sang, bà Tím và Mỹ Tú đã làm mọi cách để “trộm long tráo phụng”, đưa Mỹ Tú trở thành con gái của Út Hạnh. Nhưng sau tất cả, hai mẹ con xảo quyệt ấy nhận lại được gì?

Chỉ vì kế hoạch “trộm long tráo phụng” bà Tím và Mỹ Tú không từ mọi thủ đoạn. Bà Tím nhẫn tâm lừa dối Út Hạnh hết lần này đến lần khác. Bà còn tìm cách hãm hại, gả bán Mỹ Tiên, để Mỹ Tiên không có cơ hội tiếp cận Út Hạnh và gia đình. Bà Tím cũng sẵn sàng thẳng tay “hạ độc thủ” để bà Hai mãi mãi im lặng, không thể nói ra mối nghi ngờ về thân phận của Mỹ Tú.


Vì kế hoạch “trộm long tráo phụng”, bà Tím sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn hung ác nhất. Bà 5 lần 7 lượt tìm cách giết Thắng để “bịt đầu mối”. Đến sau cùng, để kế hoạch được thành công, bà còn thuê Thắng hãm hại Mỹ Tiên và sau đó là hạ độc Thắng một lần nữa. Hành động bà Tím và Mỹ Tú tìm cách giấu xác Thắng khi nghĩ hắn đã chết rồi có thể thấy, cặp đôi mẹ con này ác không thua “mẹ con Cám” trong truyện cổ tích. Không từ nan bất cứ thủ đoạn hung ác nào. Cho dù đến khi Út Hạnh đã nhớ ra dưới lòng bàn chân con gái ruột có nốt ruồi son, bà Tím vẫn dựa vào chứng bệnh “nửa tỉnh nửa mê” của Út Hạnh để phủ nhận tất cả. Bà Tím vẫn không từ bỏ, luôn miệng khẳng định Mỹ Tiên là con gái của mình còn Mỹ Tú mới chính là con gái ruột của Út Hạnh.


Tuy nhiên, trăm kế ngàn kế cũng không qua được sự tinh tế của bác sĩ Minh. Điều rõ ràng nhất là được bác sĩ Minh xác thực sau khi xét nghiệm ADN của Út Hạnh, Mỹ Tiên và Mỹ Tú. Mỹ Tiên chính xác là con gái ruột của Út Hạnh. Bức màn sự thật được vén ra từ bà Hai đã được chính con trai bà đưa ra ánh sáng.

Dù có cố gắng bất chấp tất cả như thế nào, bà Tím và Mỹ Tú cũng chỉ nhận lại một cái kết đắng.

Lưới trời được chiếu vào lúc 21h00 mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595