Lộ diện dàn giám khảo quyền lực Hoa hậu Việt Nam 2022

TTGĐ - Đây là một ban giám khảo có sự kết hợp của những nhân vật có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, chấm thi các cuộc thi người đẹp, hoa hậu với các nhân tố mới.


Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 với vị trí Á hậu, hiện tại là một Biên tập viên truyền hình chuyên nghiệp, một MC nổi tiếng, Thuỵ Vân cũng ngồi vào ghế giám khảo Hoa Hậu Việt Nam 2022. Cô cũng từng là thành viên Ban Giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020 và nhiều cuộc thi sắc đẹp khác.


Nhà Báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong có kinh nghiệm 12 năm tham gia lãnh đạo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trong đó có 5 lần làm trưởng BTC và 1 lần làm Phó trưởng BTC. Ngoài ra, ông từng là trưởng Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2019 (Lương Thuỳ Linh giành danh hiệu Hoa hậu).


Nhà Thơ, nhà báo Hữu Việt, người gắn bó khoảng 20 năm với Hoa hậu Việt Nam qua cương vị khác nhau như trưởng Ban Thư ký, thành viên Ban Giám khảo, Phó trưởng ban thường trực Ban Giám khảo. Ông cũng vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trưởng Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2021 (Mai Phương đoạt ngôi Hoa hậu, Bảo Ngọc Á hậu 1).


NSƯT Xuân Bắc - Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam là một diễn viên đa tài, nổi tiếng và đang đảm đương thành công việc quản lý một nhà hát quốc gia. Ông cũng có thâm niên làm giám khảo cho các cuộc thi lớn trong nước. Mặc dù đang cực kỳ bận trong những tháng cuối năm nhưng đánh giá cao cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, ông đồng nhứ đảm nhận vị trí Phó trưởng Ban giám khảo. Xuân Bắc hứa hẹn sẽ góp phần quan trọng vào việc đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với tiêu chí cuộc thi.


Lê Thanh Hòa được mệnh danh là “nhà thiết kế của các hoa hậu". Anh chắc chắn sẽ đóng góp tích cực vào công việc của Ban Giám kháo khi tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm qua việc tham gia Ban giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu việt Nam 2020 và Miss World Việt Nam 2019.


Top 5 Hoa hậu Nhân Ái Thế Giới, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bởi sự gần gũi, thân thiện. Kể từ khi đăng quang đến nay, cô đã để lại nhiều dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô cũng từng làm giám kháo một số cuộc thi hoa hậu, người đẹp có uy tín và năm nay được BTC Hoa hậu Việt Nam mời vào thử sức ở cuộc thi mà từ đó cô đã thành danh.


Còn Miss Intercontinental 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc là cả một câu chuyện truyền cảm hứng cho các thí sinh năm nay. Tuy chỉ dừng chân tại Top 22 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, cô đã có được vị trí xứng đáng như hiện tại; Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021, Hoa hậu Liên lục địa 2022. Tin chắc rằng, mặc dù còn rất trẻ và mới đăng quang, nhưng với tri thức và sự tự tin đã thể hiện, Bảo Ngọc sẽ là nhân tố mới với những hiệu ứng rất tích cực cho BGK cuộc thi năm nay.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595