'Gái quê' cặp kè 'trai hư' và cái kết bất ngờ

TTGĐ - Tại "Vợ chồng son", vì thương gia cảnh nghèo khổ của bạn gái, chàng trai quyết cưới bằng được rồi vợ chồng tu chí làm ăn: Từ "con nợ" gần 1 tỉ đồng phải bỏ trốn trở thành ông bà chủ xưởng mỹ phẩm.


Tại "Vợ chồng son" tập 477, anh Bùi Hoàng Sơn (28 tuổi, Cần Thơ) khiến MC Hồng Vân và Quốc Thuận nhiều phen bất ngờ khi tiết lộ về "quá khứ bất hảo" và sự thay đổi hoàn toàn kể từ khi kết hôn với chị Nguyễn Thị Cẩm Tiên (25 tuổi).

Theo chia sẻ, Hoàng Sơn ấn tượng với vẻ ngoài của Cẩm Tiên khi cả hai tham dự bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Trong khi anh chàng chủ động tìm cách liên hệ với bạn gái thì cô nàng lại "chê" vì không phải gu.

Không phủ nhận quá khứ bất hảo của mình, Hoàng Sơn cũng thật thà chia sẻ: "Hồi xưa em quậy lắm, em chơi bời nữa. Mỗi tuần mẹ cho con 700 ngàn đồng, nhưng khi không đủ tiền...". Thậm chí có thời điểm, anh mượn nợ gần 1 tỉ đồng khiến chủ nợ rượt đến tận nhà, phải bỏ lên TPHCM trốn.

Tuy nhiên, trong mối quan hệ với bạn gái, Hoàng Sơn lại là một chàng trai rất ân cần và chu đáo.

"Lúc em gặp khó khăn, anh Sơn dang tay ra giúp đỡ nên em nghĩ anh là một người tốt. Nếu anh chỉ quen qua đường thì đâu đến mức lo lắng cho em đến như vậy" - Cẩm Tiên nói.

Tình cảm của cặp đôi cứ tiến triển cho đến khi Hoàng Sơn về thăm nhà và biết được hoàn cảnh khó khăn của gia đình bạn gái, anh đã hỏi cưới rồi vợ chồng cùng vừa học vừa làm để cải thiện kinh tế.

Dù ban đầu mẹ Hoàng Sơn cũng cấm cản vì cả hai không hợp tuổi, nhưng với tình yêu và sự sẵn sàng thay đổi để cùng tốt lên, cặp đôi đã đến được với nhau. Sau đó, nhờ sự động viên từ bạn gái, anh đã tu chí làm ăn, trả xong nợ 1 tỉ đồng và giờ còn kinh doanh mỹ phẩm.

Đôi vợ chồng trẻ tiết lộ đã có 3 mặt con khiến MC Quốc Thuận giật mình khỏi ghế bất ngờ. Tuy nhiên, trong cuộc sống cả hai đôi khi có những bất đồng.

Hiểu được điều này, MC Hồng Vân nhắn nhủ đến cặp đôi trẻ: "Về phía Tiên, em vừa đẹp, vừa giỏi là em đã có hết mọi thứ. Em đã ở một cấp độ rất cao rồi thì em ghen làm gì cho mệt mỏi. Em ghen là em đang tự hạ mình xuống, vì những đối tượng em ghen không phải là đối tượng để em phải xuất chiêu. Phụ nữ là phải ghen, nhưng ghen đúng thôi. Những cái lặt vặt thì bỏ đi.

Còn Sơn, em đã hốt được 'bà Tiên' rồi thì em phải biết giữ. Những cái lẻ tẻ không bằng cái móng tay của vợ mình thì bỏ đi. Đừng làm vợ phải suy nghĩ. Em muốn vợ có sức khoẻ thì bắt vợ phải nghĩ ngợi thêm việc em hay nói dối nữa. Một lời nói thôi là khiến cuộc sống vợ chồng nhẹ nhàng liền".

Những lời khuyên của "bà cố vấn hôn nhân số 1" khiến vợ chồng U30 gật gù hưởng ứng để cuộc sống hôn nhân sẽ dài và hạnh phúc thêm nữa.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595