“Chọn hôm nay - Bừng chất mới” cùng quà tặng hấp dẫn từ Sun Life

TTGĐ - Mỗi lựa chọn hôm nay là mảnh ghép cho bức tranh ngày mai. Sun Life chọn mỗi ngày là một cơ hội mang đến giải pháp tiên phong trên thị trường giúp khách hàng bảo vệ tài chính và sức khỏe, sống đúng với “chất” của riêng mình.

Đến với chương trình “Chọn hôm nay - Bừng chất mới”, khách hàng không những có thể dễ dàng lựa chọn, thiết kế phương án riêng cho bản thân và từng thành viên trong gia đình, mà còn nhận những món quà đặc biệt từ Sun Life. Đó là lời cảm ơn gửi đến khách hàng đã lựa chọn Sun Life đồng hành trên con đường vun đắp cho tương lai tươi sáng từ hôm nay.


Chương trình “Chọn hôm nay - Bừng chất mới” được triển khai đến hết ngày 31/10/2022. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết của chương trình tại đây.

Sun Life Việt Nam đã thiết lập quan hệ đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm với hai ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu ở Việt Nam là Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPB), đồng thời củng cố vị trí trong nhóm các doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu về bảo hiểm hưu trí tự nguyện tại Việt Nam với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp, bao gồm 76 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ khách hàng tại Việt Nam.

Năm 2021, Sun Life Việt Nam đạt doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới tăng hơn 3,5 lần và thị phần tăng từ vị trí 13 lên thứ 7 so với cùng kỳ năm 2020. Số lượng khách hàng của Sun Life Việt Nam cũng tăng trưởng với gần gấp 2 lần chỉ trong năm 2021.

Nguyên Khánh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595