Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

TTGĐ - Vượt qua 70 thí sinh còn lại, đại diện của Việt Nam là Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 (Miss Intercontinental).


Sáng sớm 15-10 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2022 diễn ra tại Ai Cập với phần tranh tài của 71 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Trong phần trình diễn trang phục dân tộc, á hậu Bảo Ngọc nổi bật với bộ trang phục Cô em Dao Đỏ của nhà thiết kế trẻ Phạm Minh Hiếu.

Ở phần trình diễn trang phục dạ hội, cô tiếp tục gây ấn tượng trong bộ dạ hội của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.Với phong thái rạng rỡ, tinh thần tự tin, Bảo Ngọc chinh phục ban giám khảo qua các phần thi và tiến sâu vào vòng trong.

Ở phần thi ứng xử, Bảo Ngọc đã có phần trả lời thuyết phục câu hỏi ban giám khảo đặt ra là Thất bại nào trong cuộc đời giúp bạn học hỏi được nhiều điều nhất?

Cô chia sẻ: "Chúng ta chỉ thật sự thất bại khi chúng ta từ bỏ cố gắng. Ngày hôm nay tôi đứng đây tại Miss Intercontineltal sẵn sàng đối mặt với những thử thách. Tôi sẵn sàng cống hiến lòng nhân ái, tri thức và đã đến lúc Việt Nam có chiếc vương miện Miss Intercontinental".

Chung cuộc, Bảo Ngọc xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2022. Danh hiệu á hậu 1, 2, 3, 4, 5 lần lượt trao cho các người đẹp đến từ Puerto Rico, Brazil, Nigeria, Đức và Venezuela.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, quê thành phố Cần Thơ. Cô hiện là sinh viên Trường đại học Quốc tế TP.HCM. Cô đoạt danh hiệu á hậu 1 tại Miss World Vietnam 2022.


Khôi  Huy  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595