'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung bất ngờ thắng giải Best National Director tại Miss Grand International 2022

TTGĐ - Kỷ niệm 10 năm của Miss Grand International, ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 đã chính thức trao giải thưởng Best National Director Awards - Giám đốc quốc gia xuất sắc nhất cho bà Phạm Kim Dung.

Ít ngày trước, Ban tổ chức Miss Grand International 2022 chính thức công bố giải thưởng Best National Director Awards - Giám đốc quốc gia xuất sắc nhất để kỷ niệm 10 năm của cuộc thi.
Theo đó, người giành giải đặc biệt được trao vương miện và sash. “Bà trùm Hoa hậu” - chủ tịch Miss Grand Vietnam Phạm Kim Dung đã giành vương miện cho giải thưởng này. Best National Director Awards là giải thưởng quan trọng, dành tặng cho giám đốc quốc gia có sự cống hiến hết mình cho cuộc thi.


“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung là Giám đốc quốc gia của cuộc thi Miss Grand Vietnam. Bà đã dành nhiều tâm tư vào việc tìm ra các Hoa, Á hậu đại diện cho Việt Nam tham dự các đấu trường nhan sắc lớn trên thế giới: Miss World, Miss Grand International, Miss International, Miss Intercontinental… Bên cạnh đó, với sự tương trợ của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, mỗi cuộc thi được tổ chức bởi công ty Sen Vàng tạo dấu ấn bản sắc riêng.


Năm 2021, “Bà trùm Hoa hậu” đã đề cử Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đến với Miss Grand International 2021. Bằng sự nỗ lực và sự hỗ trợ từ Việt Nam, Thuỳ Tiên đã làm nên lịch sử, trở thành người Việt Nam đầu tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.


Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595