2 ngày 1 đêm: Trường Giang lần đầu sai câu hỏi về ẩm thực

TTGĐ - Hành trình "2 ngày 1 đêm" tuần này đến với Hà Giang vùng đất nổi danh với các cung đường đèo hiểm trở nhưng cũng là nơi sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Tập 17 tuần này, dàn nghệ sĩ “hóa thân” thành các "phượt thủ" vừa phải lặn lội qua các cung đường đèo nhỏ hẹp vừa phải vượt qua các thử thách của ekip chương trình.

Điểm đến đầu tiên của dàn nghệ sĩ là Cổng Trời Quản Bạ và mở đầu bằng 50 ly cà phê trong đó có 25 ly trộn với “nước nắm”. 6 người đàn ông lộ rõ vẻ lo lắng vì chỉ cần “sai một li là đi một dặm”.

Cả nhóm đành kêu cứu “Chiến thần cà phê” Ngô Kiến Huy vì anh chính là chủ của một chuỗi quán cà phê khá nổi tiếng, nên không ai khác anh chính là “hi vọng” duy nhất của cả đội lúc này. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy khẳng định theo kinh nghiệm của mình rằng bọt cà phê khó tan hơn bọt nước mắm nên ly nào nhiều bọt là cà phê 100%. Mặc dù vậy, Dương Lâm vẫn chọn ly cà phê “nước mắm” ngay ly đầu tiên, và liên tiếp các đồng đội Trường Giang, HIEUTHUHAI,...cũng là “nạn nhân” của việc đoán mò này.
  

Sau thử thách ly nước may mắn, dàn nghệ sĩ di chuyển đến địa điểm Núi đôi Cô Tiên thu thập “trái tim” để giành những phần quà cho người dân vùng cao tại Hà Giang. HIEUTHUHAI đã xung phong làm người dẫn chuyển kể lại sự tích Núi đôi Cô Tiên. Với lối diễn xuất “duyên dáng” cùng lối kể chuyện “cuốn hút”, dàn "2 ngày 1 đêm" dường như đang “đắm chìm” trong thế giới cổ tích của “em Út”.

Sau tiểu phẩm “Tiên nữ giáng trần”, dàn nghệ sĩ "2 ngày 1 đêm" phải đối mặt với các câu hỏi kiến thức, với mỗi câu trả lời đúng sẽ tương ứng với 3 “trái tim” từ chương trình. Sau một hồi làm “hậu phương vững chãi” cho các em, đến lượt Trường Giang lên “sàn thi đấu”. Mọi ánh mắt đổ dồn về “anh cả”, trong số 6 người đàn ông nếu so về kiến thức ẩm thực thì không ai vượt mặt được anh. Ekip chương trình hình như đã lường trước được sự việc nên đã ra một câu hỏi khá khó “Thắng Dền được làm từ nguyên liệu chính là gì?”. Câu hỏi này khiến Trường Giang bàng hoàng và cuối cùng phải chịu “khuất phục” trước câu hỏi khó của chương trình.

"2 ngày 1 đêm" phát sóng Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595