Kredivo hợp tác cùng Baokim mang đến dịch vụ mua trước trả sau cho khách hàng và nhà bán

TTGĐ  - Nền tảng tín dụng trực tuyến hàng đầu Indonesia Kredivo và là một trong những kỳ lân công nghệ tài chính trong khu vực Đông Nam Á, vừa công bố hợp tác với Baokim (Công ty Cổ phần Thương mại Điện tử Bảo Kim), để mang đến giải pháp tổng thể dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các chuỗi bán lẻ, và các hộ kinh doanh cá thể.

Theo đó, chỉ bằng 2 cú nhấp chuột, người dùng có thể thanh toán liền mạch thông qua Kredivo và chọn phương án thanh toán sau trong vòng 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.


Tại Indonesia, Kredivo đã giúp 6 triệu người dùng và hơn 30.000 nhà bán hàng tiếp cận lập tức với nguồn tín dụng linh hoạt và vừa túi tiền. Những nhà bán hàng có tích hợp giải pháp Mua Trước Trả Sau của Kredivo đều ghi nhận giá trị đơn hàng trung bình tăng 30 – 50% và mức độ gắn bó của người dùng cao.

Chia sẻ về hợp tác chiến lược cùng Baokim, ông Krishnadas, Phó Tổng Giám đốc cấp cao phụ trách mảng Phát triển Kinh doanh của Kredivo, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt tay với một trong những đơn vị trung gian thanh toán hàng đầu Việt Nam như Baokim. Kredivo hướng đến việc giải quyết nhu cầu tiếp cận tín dụng nhanh chóng và vừa túi tiền cho khách hàng đồng thời hỗ trợ người bán thúc đẩy tăng trưởng tổng giá trị giao dịch cao hơn. Cả hai bên đều có chung một tầm nhìn là mang đến những thay đổi ngoạn mục trong trải nghiệm thanh toán cho khách hàng và điều đó cũng phù hợp với sứ mệnh của Baokim là mang đến những giải pháp thanh toán đơn giản cho thị trường Việt Nam.”

Đại diện cho Baokim, ông Hoàng Thế Thanh, CEO của Baokim, nhấn mạnh: “Baokim Plus ra đời đúng thời điểm có những chuyển dịch mạnh mẽ sang phương thức trực tuyến. Với mục đích giúp người dân Việt Nam thanh toán bằng những phương thức đơn giản nhất và thuận tiện nhất, Baokim Plus đã nỗ lực hợp tác với các đối tác, đặc biệt là một đơn vị cung cấp dịch vụ tín dụng uy tín như Kredivo để hoàn thiện hệ thống thanh toán với những phương thức vận hành đơn giản. Việc chỉ mất 10 phút thao tác đăng ký đã có thể bắt đầu Mua Trước Trả Sau các món hàng nhờ sự hỗ trợ của Kredivo mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời giúp các nhà bán hàng tối đa hóa doanh thu và sản lượng bán hàng.”

Nguyên Khánh  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595