Hồ Quang Hiếu làm liveshow tiền tỷ, phát miễn phí trên YouTube để kỷ niệm 15 năm ca hát

TTGĐ - Nhân dịp đón tuổi mới 36 và kỷ niệm 15 năm ca hát, Hồ Quang Hiếu tổ chức liveshow được ghi hình và phát miễn phí trên YouTube. Anh không mời nghệ sĩ hỗ trợ và trình diễn trong hơn 2 tiếng đồng hồ.

Hồ Quang Hiếu đã làm mới các bản hit làm nên tên tuổi như Chỉ cần em hạnh phúc, Không cảm xúc, Con bướm xuân, Đừng buông tay anh, Nơi ấy con tìm về… Năm nay, anh không tổ chức sinh nhật hoành tráng và dùng hết kinh phí để thực hiện liveshow, ghi hình các MV.


“Tôi cũng muốn làm sinh nhật hoành tráng lắm chứ mà hết tiền. Xưa giờ tôi toàn đi dự sinh nhật của đồng nghiệp. Tiền chủ yếu tôi đầu tư hết vào âm nhạc, phim ảnh… Cũng rất vui khi fan luôn nhớ đến sinh nhật và bí mật tổ chức cho tôi” - Hồ Quang Hiếu trải lòng.


Dẫu con đường nghệ thuật không dễ dàng và nhiều thử thách, song Hồ Quang Hiếu luôn tâm niệm: “Ca hát là được sống. Thực sự tôi đã nghĩ nếu có đủ niềm đam mê, yêu thích công việc đó, tôi sẽ thành công thôi. Làm gì thì làm, khó khăn thì muôn vàn nhưng được đứng trên sân khấu, được hát hằng ngày là sung sướng lắm rồi”.

Nhớ lại lúc tên tuổi chưa được khán giả biết đến, Hồ Quang Hiếu cho hay anh phải sống ở nhà thuê. Nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: “Những lần tôi đi hát hội chợ, 2, 3 ngày mưa không hát được, không có tiền xài, không có tiền để trả tiền phòng. Nhiều tháng trời tôi phải ăn hủ tiếu vài nghìn, không thì kiếm mỳ tôm, thậm chí là nhịn đói..."


Theo Hồ Quang Hiếu, niềm đam mê âm nhạc chính là động lực để anh gắn bó với nghề và vượt qua những khó khăn. Khác với nhiều ca sĩ trẻ vào nghề với lợi thế có người lăng-xê, đỡ đầu, Hồ Quang Hiếu đã “tự lực cánh sinh”. Không có quản lý, anh phải tự chọn ca khúc, viết kịch bản MV, nhận show diễn..

Sau 15 năm ca hát, Hồ Quang Hiếu phát hành hơn 20 album và 12 đĩa đơn kết hợp với nhiều nghệ sĩ khác. Ngoài ca hát, Hồ Quang Hiếu tham gia các phim ca nhạc, web-drama như Giải cứu tiểu thư, Hổ phụ nuôi hổ tử, Hiếu bến tàu…


“Đôi lúc ở đỉnh cao rồi mình đánh mất bản thân lúc nào không hay. Hiện tôi chú tâm cho sức khỏe, dành thời gian bên gia đình và tập trung sáng tạo nghệ thuật. Với thị trường âm nhạc sôi động như hiện tại, tôi biết bản thân phải làm mới liên tục. Tôi cũng không đua theo top trending vì những điều đó tôi đều đạt được trong quá trình làm nghề. Mỗi sản phẩm tôi ra mắt đều được đầu tư chỉn chu, dành nhiều tâm huyết” - Hồ Quang Hiếu chia sẻ.

Khôi  Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595