Danh ca Thái Châu hài lòng với sự nồng nàn của Nguyễn Thạch Thảo

TTGĐ - Vòng 5 Người Kể Chuyện Tình vừa lên sóng với dòng nhạc thập niên 80, kết thúc vòng thi thứ 5, Nguyễn Thạch Thảo đứng nhất vòng với 59 điểm.

Giai đoạn âm nhạc thập niên 80 và 90 là quãng thời gian khá đặc biệt trong dòng chảy âm nhạc Việt Nam... Khi cuộc sống có nhiều thay đổi lớn, đã tác động rất nhiều đến cách mà các nhạc sĩ viết ra những bản tình ca mới... Một trong những bài hát rất được yêu thích trong giai đoạn này, từng được các ca sĩ nổi tiếng hàng đầu thể hiện, đó là Tình ca cho em của nhạc sĩ Nguyễn Nam.


Với tiết mục Tình ca cho em, Nguyễn Thạch Thảo hóa thân thành một người vợ tảo tần, sống ly thân với chồng. Một hôm người chồng ghé qua, những ân tình xưa cũ ùa về, cả hai tha thứ và cho nhau thêm một cơ hội mới.


Danh ca Thái Châu có lời khen ngợi Nguyễn Thạch Thảo hát nốt trầm rất đẹp, rõ ràng. “Em hát nồng nàn tình cảm, hát rõ từng chữ, nốt thấp nốt cao tình cảm dạt dào. Lời và giai điệu bài hát nhẹ nhàng giúp cho ca sĩ phô diễn tài năng của mình”, anh nhận xét.


Nữ ca sĩ Tuyết Loan cho rằng Nguyễn Thạch Thảo may mắn có chất giọng truyền cảm và biết tiếp thu kinh nghiệm của đàn anh, đàn chị đi trước. “Em lên cao tròn, xuống thấp ngọt ngào, nhả chữ rõ, điều này rất cần cho ca sĩ chuyên nghiệp”, chị khen ngợi.


Kết thúc vòng thi thứ 5, Nguyễn Thạch Thảo đứng nhất vòng với 59 điểm. Tuần sau, vòng thi thứ 6, hai ca sĩ Tuấn Nghĩa và Thái Hằng sẽ tiếp tục dự thi Người Kể Chuyện Tình tập 11 nhạc thập niên 90-2000, chủ đề Tiếng nhạc, tiếng lòng.

Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện, được lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm 22/9/2022 trên kênh THVL1.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595