"Cô em Trendy" Khánh Linh tham gia Tuần lễ thời trang Milan và Paris

TTGĐ - Mới đây, fashionista Khánh Linh (Cô em Trendy) xác nhận sẽ tham gia 2/4 Tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới là Milan và Paris. Được biết, cô nàng đã từng xuất hiện tại “Tuần lễ thời trang quốc tế” những năm trước và nhận được nhiều sự chú ý.


Nhờ có ngoại hình quyến rũ, phong cách thời trang đa dạng, Khánh Linh là gương mặt được nhiều thương hiệu thời trang săn đón. 


Sau hơn 2 năm vắng bóng tại “Tuần lễ thời trang” do ảnh hưởng của đại dịch thì mới đây Khánh Linh đã xác nhận sẽ có mặt tại Fashion Week lớn nhất thế giới là Milan và Paris. 


Để chuẩn bị cho lần trở lại tại “Fashion Week 2022”, Khánh Linh cùng ekip của mình đã phải chuẩn bị trong suốt 1 tháng trời với gần 8 vali quần áo, phụ kiện. 


Ngoài ra để có được diện mạo mới mẻ, đột phá, cô đã quyết định “mạnh tay” cắt ngắn mái tóc dài của mình và nhuộm lông mày theo đúng xu hướng hiện nay. 

Khi được hỏi về cảm xúc của mình với sự kiện lần này, Khánh Linh chia sẻ: “Linh cảm nhận 2 năm đại dịch đã khiến cho ngành thời trang có một sự dịch chuyển đáng kể so với trước đây, nên Linh nghĩ rằng lần này “Fashion Week” sẽ có nhiều điều mới mẻ để khám phá.” 

Cô còn mong muốn sẽ tạo dựng một cộng đồng cho riêng mình, nơi tập hợp những người bạn có cùng phong cách sống. 

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595