Ca sĩ Phương Thanh dự lễ khai giảng trường làng nơi diễn viên Dương Phúc dạy học

TTGĐ - Ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Võ Minh Khải, diễn viên Đình Khang góp mặt tại lễ khai giảng trường THCS Suối Kiết (huyện Tánh Linh, Bình Thuận).

Tại sự kiện, thầy giáo hotboy Dương Phúc vừa làm MC dẫn dắt vừa là người đại diện Dự án Cõng chữ lên non trao tặng học bổng, bánh trung thu cho các em học sinh cùng 50 phần quà cho bà con khó khăn là phụ huynh học sinh. Kinh phí trên được sự tài trợ một phần từ Hoa hậu Hoài Hạnh, họa sĩ Phạm Hồng Minh…


Chứng kiến tấm lòng của "ông giáo trẻ", Phương Thanh dù bị đau chân vẫn cố gắng vượt đường xa hàng trăm km đến cổ vũ tinh thần cho các em học sinh. Cô cùng hai người bạn khác là diễn viên Võ Minh Khải, diễn viên Đình Khang khuấy động buổi lễ khai giảng bằng những giai điệu vui tươi và những màn tung hứng đầy ngẫu nhiên. Nữ ca sĩ đại diện cho dự án “Cõng Chữ Lên Non” trao tặng số tiền 10 triệu đồng học bổng cho các em học sinh.


Nam chính Web-Drama Cô lầy thầy sao cũng chia sẻ: "Lúc đầu khi mời các anh chị nghệ sĩ về trường dự khai giảng mình cứ sợ họ không nhận lời. Vì chị Phương Thanh và Võ Minh Khải, Đình Khang đều bận rộn với lịch trình riêng. Nhưng vì tình cảm với Phúc, với ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt là với các em học sinh, các anh chị em nghệ sĩ đã không ngại xa xôi đã đến để tiếp lửa cho các em. Phúc thật sự rất xúc động trước tấm lòng quý giá đó".


Anh cũng thay mặt ê kíp Cõng chữ lên non cùng ban giám hiệu nhà trường cũng như các em học sinh gửi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân và ca sĩ Phương Thanh diễn viên Võ Minh Khải, diễn viên Đình Khang.

Huy Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595