'2 ngày 1 đêm': Trường Giang thiết lập lại quy củ gia đình, 'một cú chí mạng' cho Nhã Phương

TTGĐ - Trong teaser tập 13 của '2 ngày 1 đêm' vừa tiết lộ anh cả Trường Giang quyết không sợ vợ, hùng hổ đòi thiết lập lại quy củ của gia đình nhưng không lường trước được thảm cảnh ê chề.

Dưới khung cảnh “thơ mộng” của Làng Việt Cổ Cố Viên Lầu – Ninh Bình, trận đấu giữa các “tráng sĩ” 2 ngày 1 đêm diễn ra hết sức căng thẳng, đội đấu mở màn đầu tiên cho game “Ụp xô đá gà” là cặp đôi “Nữ hoàng vác gạo” Thúy Ngân và “Cùi bắp” Ngô Kiến Huy, trận đấu nảy lửa diễn ra trong sự ngỡ ngàng của mọi người khi Thúy Ngân “nốc ao” Ngô Kiến Huy bằng “một cú chí mạng”, khiến chàng Bắp “không nói nên lời”. Màn đá gà giữ chàng Bắp Ngô Kiến Huy và nữ sĩ vác gạo Thúy Ngân chắc hẳn sẽ khiến người xem bất ngờ.


Không thể đứng ngoài sức nóng của vòng đấu, “đôi phu phụ” Trường Giang – Nhã Phương chính thức tuyên chiến, “anh cả” Trường Giang quyết không “sợ vợ”, “hùng hổ nổi dậy” đòi thiết lập lại quy củ của gia đình nhưng không lường trước được thảm cảnh “ê chề” khi bị Nhã Phương “đá thẳng ra chuồng gà”. Và chắc hẳn những tráng sĩ đồng đội không khỏi “thêm mắm, dặm muối” để gia đình người ta xào xáo. Sau trận đấu này tình vợ chồng, tình anh em chắc có bền lâu.


Dạo gần đây, “đệ nhất mỹ môi” Lê Dương Bảo Lâm vừa tung ra teaser lấp ló câu nói trendy “Sao hay ra dẻ quá!” được hòa âm phối khí với giai điệu “du dương” không kém phần hài hước, đem đến một phiên bản hoàn toàn mới, nâng tầm độ hot của câu nói “để đời” trong 2 ngày 1 đêm. Hứa hẹn sẽ “lấn át” Ngô Kiến Huy và Hieuthuhai bằng giọng ca đầy “nội lực” của mình. Đây là món quà Trung thu mà Lê Dương Bảo Lâm đã chuẩn bị dành tặng mọi người, mong rằng sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực đến cho khán giả khi xem MV.


Dưới sự “xúi quẩy” của quân sư Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương lấp ló ý định “đá” chồng ra khỏi hộ khẩu, cùng với sự nhiệt tình của Ngô Kiến Huy khiến tình hình ngày càng “nóng” hơn bao giờ hết. Kiều Minh Tuấn khẳng định với Nhã Phương nếu cô nương là chủ hộ khẩu thì việc cho “mẹ già” ra khỏi hộ khẩu là điều vô cùng dễ dàng. Không chờ lâu, “Đại Hiệp Phước Tỉnh” Kiều Minh Tuấn lập tức bị “quả báo nhãn tiền” khi gặp phải sự cố trong rừng, la thất thanh khiến “siêu cấp đấu khẩu” Hieuthuhai và Nhã Phương hoang mang ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra.


Cuộc chiến này sẽ đi về đâu? Dàn cast 2 ngày 1 đêm sẽ đi về đâu? Chúng ta sẽ hạ hồi phân giải trong tập 13 đươc phát sóng vào Chủ nhật ngày 11/9/2022 lúc 21h15 trên kênh Youtube 2 ngày 1 đêm Vietnam, Youtube Dong Tay Promotion, và 20h30 trên kênh HTV7, siêu ứng dụng giải trí VieON.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595