Top 53 Miss Grand Vietnam 2022 lộ diện

TTGĐ - Từ khi cuộc thi chính thức phát động, đã có rất nhiều thí sinh đăng ký tham gia, các ứng cử viên đều có ngoại hình nổi bật, kỹ năng trình diễn ấn tượng và đầy tài năng.

Mới đây, vòng sơ khảo của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM, thu hút đông đảo hàng loạt sự chú ý của công chúng. Điểm nhấn vô cùng ấn tượng của cuộc thi chính là phần thi trả lời phỏng vấn của BGK cùng thử thách catwalk và hô tên đến từ các thí sinh tham dự cuộc thi.

Miss Grand Vietnam 2022 được xem là cuộc thi rất đáng mong chờ và được đông đảo khán giả chú ý vào năm nay.

Ban Giám Khảo của cuộc thi bao gồm bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam - Trưởng BTC Miss Grand Vietnam 2022, Hoa hậu Hà Kiều Anh - Trưởng BGK, ông Hoàng Nhật Nam - Phó trưởng BGK, Á hậu Kiều Loan, NTK Đỗ Long, Á hậu Ngọc Thảo cùng Cố vấn cấp cao của cuộc thi - nhà báo Vũ Tiến.

Ở vòng sơ khảo, các thí sinh phải vượt qua phần thi nhân trắc học, đây cũng là vòng loại để BGK nhìn nhận và đánh giá các thí sinh về hình thể. Nối tiếp hoạt động trong ngày, các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào phần thi phỏng vấn trực tiếp, những câu hỏi từ BGK được đánh giá cao về độ khó và kỹ năng chuyên môn.

Top 53 thí sinh cũng đã lộ diện, bên cạnh những cái tên quen thuộc như Quỳnh Châu - Hồng Tuyết - Tuyết Như, fan sắc đẹp vô cùng thích thú khi bộ 3 "nữ hoàng drama" Mỹ Khôi - Thùy Trâm - Mai Ngô cũng chính thức bước vào chặng đua tìm kiếm vương miện.

Một số hình ảnh Vòng sơ khảo Miss Grand Vietnam 2022 - Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022:


Huy Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595