Top 3 Miss World Vietnam 2022 hóa chị Hằng xinh đẹp trong chuyến từ thiện đầu tiên sau đăng quang

TTGĐ - Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2022, Top 3 cô nàng xuất sắc nhất cuộc thi đã có những hoạt động thiện nguyện đầu tiên vô cùng ý nghĩa tại Mái ấm tình thương Phúc Lâm (Đồng Nai).

Tại Miss World Vietnam, không đơn thuần chỉ tìm ra những cô gái xinh đẹp mà qua đó cuộc thi còn đề cao tấm lòng nhân ái, những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa vì mục đích cao cả ở các cô gái.Sau khi trở về TP.HCM sau khi đăng quang, Top 3 Miss World Vietnam 2022 đã có những hoạt động thiện nguyện đầu tiên vô cùng ý nghĩa tại một mái ấm tình thương ở Đồng Nai, đây cũng chính là quê hương của nàng hậu xinh đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương.


Tại đây, top 3 đã có thời gian tìm hiểu và tham gia những hoạt động thường ngày của mái ấm, được sự hướng dẫn tận tình của cha Lâm - người sáng lập cũng như điều hành mái ấm, các người đẹp đã thấu hiểu được những tâm tư, tình cảm của cha Lâm đã dành cho các em nhỏ đang sinh sống tại đây.

Ngoài những hoạt động thăm hỏi, ba cô nàng Mai Phương, Bảo Ngọc, Phương Nhi còn mang đến những hoạt động cực ý nghĩa đến các em tại Mái ấm Phúc Lâm trong chuyến ghé thăm lần này như: các trò chơi vận động, dạy tiếng Anh cho các bé, chính tay những nàng hậu cắt tóc cho các em,…

Đặc biệt, Top 3 Miss World Vietnam năm nay còn mang đến một không khí Tết Trung Thu đầy sôi nổi, vui nhộn khi cả ba cô nàng hoá thân thành những chị Hằng vô cùng xinh đẹp, cũng như mang đến những phần quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng các em đang sinh sống tại Mái ấm Phúc Lâm.Trong chuyến đi lần này, Top 3 Miss World Vietnam 2022 cũng dành riêng một món quà dành tặng cho Mái ấm Phúc Lâm, với mong muốn có thể góp thêm một phần nào đó để cha Lâm có thể trang trải và lo lắng cho các bé có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với tấm lòng nhân ái, giàu tình cảm đến từ 3 cô gái Miss World Vietnam 2022, đã khiến cho các fan hâm mộ không khỏi tự hào. Hy vọng trong thời gian tới, top 3 sẽ có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp hơn nữa đến với cộng đồng.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595