Tọa đàm "Nghệ thuật của lòng biết ơn" thu hút hàng nghìn người

TTGĐ - Chương trình tọa đàm "Nghệ thuật của lòng biết ơn" với sự trình bày của diễn giả hàng đầu thế giới TS. Geshe Michael Roach đã thu hút hàng nghìn người tham dự.


Tọa đàm kết nối người tham dự về những câu chuyện xoay quanh "lòng biết ơn", giúp người nghe hiểu được tầm quan trọng của sự biết ơn trong cuộc sống hằng ngày và vì sao mọi người cần phải thực hành điều này.

Diễn giả của tọa đàm là TS. Geshe Michael Roach từng tốt nghiệp cử nhân hạng ưu năm 1974 tại Đại học Princeton, được nhận được Huy chương Học tập do Tổng thống Richard Nixon trao tặng. Ông là người nổi tiếng với những ấn phẩm bán chạy toàn cầu như cuốn sách Năng đoạn kim cương và Quản lý nghiệp. Trong đó, Năng đoạn kim cương là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất về kinh doanh, được dịch ra 20 ngôn ngữ khác nhau và đã bán được hơn 3 triệu bản ở 35 quốc gia.


Qua chia sẻ của diễn giả, mọi người thấu hiểu những giá trị to lớn mà "lòng biết ơn" mang lại và biết cách giúp đỡ người khác đạt được điều tương tự. Đó là biết cách chuyển hóa cảm xúc, không để suy nghĩ tiêu cực và nỗi sợ hãi điều khiển trước những thử thách, khó khăn. Lòng biết ơn cũng kết nối lại với những mối quan hệ từng xa cách, tan vỡ trong quá khứ, kết nối các mối quan hệ... Từ đó, tạo nên một cộng đồng có thái độ sống tích cực, biết ơn, trân trọng mọi thứ xung quanh.

Chương trình do DCI Việt Nam tổ chức, là một trong những chủ đề rất quan trọng và ý nghĩa trong chuỗi chương trình "Năng đoạn kim cương" do DCI Việt Nam triển khai suốt 7 năm qua.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595