Thuỳ Tiên được “Bà trùm Hoa hậu" tổ chức sinh nhật trên du thuyền triệu đô

TTGĐ - Trên đường đến địa điểm dự Chung kết Miss World Vietnam 2022, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Hoa hậu Thùy Tiên trên du thuyền triệu đô giữa biển. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của Miss World 2022 Karolina, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Đỗ Hà.


Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 vừa qua, bên cạnh sự hội tụ của loạt cái tên “khủng" của Vbiz còn là sự đổ bộ của dàn Hoa Á hậu, trong đó có: Đỗ Hà.


Đáng chú ý, Hoa hậu Thuỳ Tiên được “Bà trùm Hoa hậu” và các nàng hậu tổ chức sinh nhật bất ngờ trên du thuyền triệu đô này.


Miss World 2021 Karolina Bielawska.


Hoa hậu Lương Thùy Linh.Nàng hậu Tiểu Vy.


“Bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung.


Dàn người đẹp di chuyển bằng siêu du thuyền để đến với thảm đỏ tại Merryland Quy Nhơn. Được biết, đây là siêu du thuyền 2 thân lớn nhất Đông Nam Á. Qua đó cho thấy sự tinh tế và chu đáo mà BTC cuộc thi dành cho các khách mời đặc biệt.


Đáng chú ý, Hoa hậu Thuỳ Tiên được “Bà trùm Hoa hậu” và các nàng hậu tổ chức sinh nhật bất ngờ trên du thuyền triệu đô này. Độ chịu chơi của “Bà trùm Hoa hậu” còn được thể hiện qua tất cả các chương trình mà cô đảm nhận vai trò BTC. Sự sang trọng, đẳng cấp của siêu du thuyền kết cùng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại bán đảo Hải Giang (Quy Nhơn, Bình Định), góp phần truyền bá nét đẹp du lịch trong nước nói chung và ra cả thế giới nói riêng.


Mặc dù bận rộn với đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 nhưng bà Phạm Kim Dung cũng không quên tâm tư những món quà đặc biệt dành cho Thùy Tiên. Bên cạnh bánh kem và quà thì “bà trùm” còn treo bảng biển chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên trên nhiều tỉnh thành lớn. Nàng hậu sinh năm 1998 vô cùng bất ngờ khi ngày sinh nhật được mọi người đều dành sự quan tâm cho mình.

Ở tuổi 24, nàng hậu đang ở đỉnh cao vinh quang và vừa có chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Châu Phi. Chỉ còn vài tháng nữa, Thuỳ Tiên sẽ kết thúc hành trình đương nhiệm của mình của mình, một nhiệm kỳ thành công giúp khẳng định nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595