Thí sinh Miss World Vietnam khiến người xem rơi nước mắt

TTGĐ - Tại thử thách Người đẹp bản lĩnh, các thí sinh Miss World Vietnam khiến người xem không khỏi nghẹn ngào, thương cảm khi phải trải qua quá nhiều khó khăn trong cuộc sống.


Head to Head Challenge là một phần thi nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022. Ở phần này, các cô gái được tự do thể hiện bản lĩnh của mình trong tư duy, lời nói để khán giả có cái nhìn chân thật hơn về top 37 thí sinh.


Tại đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh lần lượt đặt ra những câu hỏi để các cô gái được chia sẻ về bản thân, hoàn cảnh gia đình, quan điểm sống, ước mơ.


Vũ Như Quỳnh, Lý Thị Thanh Thúy, Nguyễn Đoàn Hải Yến và Lê Trúc Linh thuộc nhóm cuối. Trúc Linh, Như Quỳnh đã bật khóc khi nói về hoàn cảnh gia đình.


Cô nàng Hải Yến mong muốn lan tỏa thông điệp hãy nỗ lực, tin tưởng vào bản thân để chứng minh cho mọi người thấy lựa chọn của bản thân là đúng.

Thanh Thúy tự tin khẳng định mình xứng đáng với danh hiệu Người đẹp Đệ nhất Danh trà. Lớn lên ở mảnh đất Thái Nguyên xa xôi cùng ông bà và anh trai, mẹ đi làm, bố mất sớm. Thế nhưng cô nàng vẫn luôn mạnh mẽ nghĩ về những điều tích cực, cô luôn cảm thấy bản thân mình còn may mắn hơn rất nhiều người, lấy những thiếu sót làm động lực cho bản thân.

Thí sinh Lê Trúc Linh đã khiến người xem không khỏi nghẹn ngào khi hoàn cảnh buộc cô nàng phải trưởng thành trong một khoảng thời gian ngắn. Gánh nặng kinh tế gia đình đè lên đôi vai của cô gái nhỏ khi mẹ và ba đồng thời đổ bệnh.

Đứng trước câu hỏi sâu sắc của host Lương Thùy Linh: “Có bao giờ Trúc Linh cảm thấy oán trách số phận hay cuộc đời không?”. Thí sinh Miss World Vietnam đã có câu trả lời thành thật khi thừa nhận mình khó để chấp nhận điều đó, có oán trách số phận nhưng dần dần bình tĩnh lại hơn, chiêm nghiệm hơn vì nếu như không có biến cố đó thì không có Trúc Linh ngày hôm nay.


Cô gái kiên cường Vũ Như Quỳnh đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả bởi những biến cuộc đời mà cô gặp phải.

Phân biệt về giới tính, sinh ra là con trưởng nhưng lại mang giới tính nữ khiến nhà nội không chấp nhận cô. Đó là lý do Như Quỳnh được gửi về nhà ngoại và được họ hàng nuôi dưỡng.

Mãi sau này khi mẹ sinh được em trai, cô nàng được đón về nhà nhưng không may gia đình lại đổ vỡ khi bố mẹ ly hôn. Như Quỳnh từng chứng kiến bạo lực gia đình, có những bữa cơm chan trong nước mắt, cũng từng bị bạo lực học đường khi bạn bè cô lập, dọa nạt.

Nhưng sau tất cả cái cô nàng muốn gửi gắm: “Một người chỉ có một đời một kiếp để sống thôi, chúng ta không thể chọn môi trường chúng ta sinh ra những chúng ta có thể chọn cách chúng ta sống”, dùng những quá khứ không tốt làm bàn đạp tiến đến mục tiêu mình đặt ra.

Host kiêm Ban giám khảo Lương Thùy Linh đã cho thấy sự nhạy bén trong việc khai thác tâm lý của từng thí sinh để khán giả có thể dễ dàng hiểu về con người, tính cách của họ qua những lời tâm sự.

Hành trình Head to Head Challenge cũng dần khép lại với những câu chuyện ý nghĩa. Top 8 thí sinh xuất sắc sẽ lộ diện vào ngày 4/8 và đặc biệt cô gái chiến thắng danh hiệu “Người đẹp bản lĩnh” sẽ có cơ hội tiến thẳng vào top 20 chung cuộc Miss World Vietnam 2022.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595