Phim 'Duyên kiếp': Thúy tránh mặt Lương, bị bà Phú và bà Dung 'gài bẫy'

TTGĐ - Phim Duyên kiếp tập 11: Bà Phú dẫn Lương đi xem mắt nhà gái. Lúc này dù Hạnh Thúy đã “tuyệt tình” với người yêu nhưng vẫn cứng đầu trốn tránh nhà trai khiến bà Dung khó xử…


Trong phim Duyên kiếp tập 9: Vì muốn ngăn cản con gái Hạnh Thúy yêu thầy giáo Lưu Phan nên bà Dung âm thầm "gài" khiến anh bị bắt. Trong khi đó, Lan chạnh lòng khi gặp Thành và Huệ tay trong tay…

Vì Tấn làm Gái khóc khiến Lương tức giận nên kiên quyết không cho Tấn và Gái đóng giả cô dâu chú rể nữa. Thành và Huệ lại bị bà Phú (Thân Thúy Hà) ép làm. Tuy nhiên, thay vì đứng nhìn Thành và Huệ để bắt chước, học theo thì Lương lại muốn làm “chú rể” bên cạnh Huệ và cùng cô uống rượu hợp cẩn. Sau khi đã học xong cơ bản phần phép tắc, Lương theo má ra Cấp gặp gia đình Hạnh Thúy.

Phần Hạnh Thúy (Ngô Phương Anh), cô kiên quyết làm theo lời má và thầm xin lỗi Phan. Khi anh trai lén quay về nhà tìm cô và căn dặn chăm sóc cho ba má, Hạnh Thúy càng hiểu hơn gia cảnh nhà mình.


Phan cũng tình cờ tìm đến khi Thúy đang quyến luyến tiễn anh trai. Dù không biết chính xác người đàn ông mà Thúy vừa tiễn đi là ai nhưng Phan vẫn tỏ vẻ ghen tuông. Biết Phan đã hiểu lầm mình với anh trai là một đôi, Thúy nhân cơ hội này để Phan ghét bỏ mình.

Cô không tiếc lời mắng anh và cho rằng Phan là "đĩa đòi đeo chân hạc", còn mình đã sáng mắt ra và tìm đươc những ai bằng vai phải lứa với mình. Không kiềm chế được cơn tức giận, Phan tát Thúy như một cách cắt đứt tình cảm với người con gái xem thường gia thế của mình.


Theo má ra Cấp gặp gia đình Hai Lương (Bạch Công Khanh) nhưng Thúy luôn vịn vào cớ mình bị mệt để tránh gặp mặt Lương cùng gia đình. Trong khi đó, vì đã được Thành nhiệt tình hướng dẫn nên Lương ăn nói rõ ràng, rành mạch, lễ phép khiến mẹ Thúy rất hài lòng.

Tuy nhiên, vì Hạnh Thúy liên tiếp tránh né gặp gỡ khiến bà Phú và cả Hai Lương đều không vui. Bà Phú bèn hẹn gặp riêng má Thúy. Cố gắng nói "đỡ" cho con gái nhưng bà Dung (Mỹ Duyên) vẫn bị bà Phú tỏ thái độ không vui. Không thể để chuyện hai đứa trẻ kéo dài vô vọng, bà Phú cùng với má Thúy “tương kế tựu kế”.

Trước gia cảnh khó khăn của gia đình và lo lắng chuyện phá sản sẽ khiến con gái mất cả cơ hội có chồng giàu sang, má Thúy quyết định làm theo lời bà Phú. Và, những cuộc vui bên ly rượu một cách đầy chủ đích được Thành và má Thúy bày ra…


Đón xem những diễn biến tiếp theo của phim Duyên kiếp lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595