Người Thứ 3: Cô gái kinh hãi phát hiện chồng chat sex với học sinh cấp 2

TTGĐ - Chị A (33 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Đến với chương trình "Người thứ 3", chị buồn bã tâm sự về người chồng lăng nhăng ngoại tình khiến cuộc hôn nhân của tuổi xuân phải kết thúc trong nghiệt ngã.


Kết hôn ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3, chị A cùng chồng mở một trung tâm dạy học ở Bình Dương. Tự hào vì chồng vừa giỏi lại vừa tạo điều kiện hết mực cho mình trở thành một bà chủ khi còn trẻ, chị A khi đó đã mực tin tưởng chồng, mặc cho những mối quan hệ không rõ ràng, những bữa ăn bên ngoài bắt đầu xuất hiện.

Một hôm, chồng báo ra ngoài đi ăn với học trò, chị vào phòng làm việc và thấy tin nhắn của chồng với học trò. Càng lướt chị càng phát hiện chồng mình đã lén lút từ rất lâu mà chị không hề hay biết, thậm chí mối quan hệ sai trái này đã bắt đầu từ khi trung tâm vừa khai trương.

“Tôi không thể tưởng tượng một người như anh có thể buông lời tục tĩu như vậy đối với vấn đề tình dục, đọc những dòng tin nhắn mà hình tượng của anh trong tôi hoàn toàn sụp đổ. Tôi bối rối không biết tâm sự với ai nên tôi gọi tổng đài 1080 để kể cho tư vấn viên, cô ấy khuyên tôi nên đối mặt trực tiếp với chồng”, chị A thú nhận vẫn còn rùng mình mỗi khi nhớ lại.

Dù vậy chị không làm ầm lên mà chỉ chất vấn chồng mình về những việc đã phát hiện. Anh hứa sẽ từ bỏ và thay đổi, yêu cầu vợ mình đáp ứng nhiều hơn về sinh hoạt vợ chồng. Vài tháng sau, chị tò mò nhìn màn hình laptop của anh thì ngay lập tức anh giấu đi và buông lời sỉ vả vợ.


Giận chồng, chị A gom đồ về nhà mẹ ruột và rồi sau đó nhận được lời chia tay kèm những lí do đổ lỗi. Cuống cuồng chạy về nhà, chị A hay tin chồng mình đang đi chơi với cô học sinh mà anh đã quen trước đó. Chị nhờ cả gia đình chồng khuyên nhủ nhưng anh vẫn không lay động mà một mực yêu cầu ly thân.

Chị buộc phải đồng ý và dẫn đến bị stress nặng ngay sau đó. Quá bức bối, chị tâm sự với một người bạn thân. Người này khuyên chị nên gặp mặt trực tiếp cô bé nhân tình đó để hiểu rõ ràng mọi chuyện.

Chị A cùng cô bạn thân canh giờ tan học của tiểu tam và mời cô gái vào quán cà phê nói chuyện ba mặt một lời. “Cô bé thừa nhận đã quen chồng tôi, cô ta khai hết những gì đã làm với chồng. Tôi như chết lặng”, chị A nhớ lại.

Chị A gọi chồng đến để xác nhận sự thật. Tuy nhiên, vì quá yếu thế, nên người vợ tội nghiệp còn đưa ra tình huống bất lợi cho bản thân “giữa vợ và tình nhân, anh chọn ai”. Tất nhiên chồng chị A đã chọn tình nhân và nắm tay cô ta rời khỏi quán. Trong đêm hôm ấy, chị A viết đơn ly hôn và anh cũng sẵn sàng ký ngay lập tức, cả hai chính thức đường ai nấy đi sau 7 tháng.

Tiến sĩ Tô Nhi A đồng tình với suy nghĩ hiện tại của chị A, đồng thời cũng đưa ra lời khuyên: “Hãy tự tin và trưởng thành đối với những mối quan hệ cho thời điểm hiện tại và trong tương lai. Những câu chuyện đã qua đều để lại những bài học quý giá cho bản thân”.

Nguyên Khánh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595