Nghệ sĩ Thanh Thuý hạnh phúc ngập tràn trong ngày sinh nhật cùng gia đình nhỏ

TTGĐ - Mới đây, đạo diễn Đức Thịnh đã gây bất ngờ cho Thanh Thúy khi tổ chức một buổi sinh nhật ngay trên “Thành phố sương mù” Đà Lạt.Dù chỉ là chuyến đi ngắn ngày nhưng đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho gia đình. Nổi bật là khoảnh khắc tình cảm của hai vợ chồng cùng sự đáng yêu, lém lỉnh của Anh Phê và cậu ba Phú. Đây là điều mà đạo diễn Đỗ Đức Thịnh muốn lưu giữ lại cho vợ và hai con. 


Vì lịch quay bận rộn và phải chuẩn bị cho dự án sắp tới, Thanh Thúy không để ý đến ngày sinh nhật của bản thân. Điều làm Thúy hạnh phúc chính là 14 năm bên nhau, chưa bao giờ đạo diễn Đỗ Đức Thịnh quên những ngày kỷ niệm quan trọng của hai vợ chồng dù cả hai đều rất bận rộn với những dự án của gia đình và bản thân. 


Dù ít thể hiện và có phần hơi trầm tính nhưng Anh Phê là một cậu bé rất tình cảm, hết mực yêu thương em Phú. Anh Phê vừa lên ý tưởng thực hiện series “Anh Phê vào bếp” để cậu ba Phú đưa ra những thử thách thú vị dành cho anh trai. 


Khác với sự bảnh bao của anh Phê, cậu ba Phú vẫn luôn giữ dáng vẻ dễ thương cùng đôi mắt tinh anh trong sáng. Phú thích thú khi liên tục cười tươi cùng các biểu cảm đáng yêu bên cạnh ba mẹ và anh trai.


Sau khoảng thời gian miệt mài với công việc, gia đình đã có chuyến đi để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595