MCV Group và Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên hợp tác chuyển đổi số

TTGĐ - MCV Group và Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên công bố tầm nhìn của loạt dự án chuyển đổi số tại Lễ ký kết hợp tác chiến lược.

Ngày 5/8, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ MCV (viết tắt: MCV Group) và Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên (viết tắt: TNTV) đã diễn ra tại MCV Complex.


Những năm trở lại đây, TNTV không ngừng chủ động đổi mới và nâng cao chất lượng nội dung các chương trình ngày càng đa dạng, hấp dẫn và đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị, yêu cầu tiếp cận thông tin - văn hoá của nhân dân. Đặc biệt, TNTV đã có những hành động cụ thể như xây dựng, khai thác và sử dụng hiệu quả mạng xã hội Facebook để là một trong những nguồn cung cấp thông tin chính thống nhanh nhạy, chính xác và phong phú cho khán giả.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Vũ Anh - Giám đốc kiêm Tổng biên tập TNTV chia sẻ kỳ vọng về hợp tác với MCV Group: “TNTV nhận ra MCV Group là một đối tác rất tiềm năng, chuyên nghiệp. Hợp tác với MCV Group sẽ là một sự ‘đột phá’ với TNTV để thích ứng truyền thông số. TNTV mong rằng sẽ cùng đồng hành chia sẻ kinh nghiệm, thế mạnh mà MCV Group đã đặt được để cùng phát triển lớn mạnh trong chuyển đổi số.”

Với những kỳ vọng của đối tác trong lần hợp tác này, MCV Group tự tin với hệ sinh thái đa kênh đang sở hữu sẽ hỗ trợ được tối đa các thoả thuận của hai bên. Cụ thể, MCV Network (thuộc MCV Group) đã là đối tác MCN của YouTube, TikTok, đồng thời là đối tác truyền thông và cung cấp nội dung của Facebook, Dailymotion, Twitter với hơn 341 triệu lượt người theo dõi, thu về hơn 4,4 tỷ lượt xem mỗi tháng.

Trên tinh thần hợp tác hữu nghị, ông Bùi Phan Trương Chánh Nghĩa - Co-Founder - Giám đốc văn phòng đại diện MCV TP.HCM chia sẻ: “Ngày hôm nay đánh dấu cột mốc MCV Group và TNTV kết nối, hợp tác chiến lược. Hy vọng khi hợp tác với TNTV, MCV Group sẽ hỗ trợ đưa về được nhiều lượng khán giả, truyền thông thông tin về Thái Nguyên đến với khán giả trong và ngoài nước.”

Sự kiện hợp tác giữa MCV Group và TNTV sẽ mở ra cơ hội lớn hướng đến thực hiện hóa mục tiêu ứng dụng sản xuất - phát hành chuyển đổi số vào phát thanh - truyền hình. Tương lai hai bên kỳ vọng sẽ sớm gửi đến khán giả trong và ngoài nước một hệ sinh thái nội dung số đậm chất truyền thông - truyền hình.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595