'Lưới trời': Đối với Nga, Út Hạnh là người như thế nào?

TTGĐ - Nga và Hải là cặp vợ chồng “danh chính ngôn thuận”, xứng lứa vừa đôi, môn đăng hộ đối. Còn Út Hạnh chính là người thứ ba, “tiểu tam” chen chân vào gia đình dù cô không hề muốn điều đó. Nếu có ai đó hỏi Nga, cô ghét hay sợ Út Hạnh, có lẽ điều này cũng khiến Nga phải suy nghĩ khá nhiều.

Nga là một cô con gái nhà giàu, ngoan hiền, học giỏi. Nga phải lòng Hải ngay từ lần gặp đầu tiên, nhất là khi được Hải ra tay cứu giúp khỏi bọn sở khanh Nga càng yêu mến anh nhiều hơn. Nhờ cha mẹ mà hai người nên duyên, nhưng Nga không ngờ rằng Hải không có một chút tình cảm nào dành cho cô. Nên khi biết tin Hải có một người vợ bên ngoài là Út Hạnh, Nga rất bất ngờ. Nga còn không dám đến gặp mặt Út Hạnh, và khi xác thực Nga chỉ biết khóc lóc. Người dẫn Nga đến gặp Út Hạnh là một cô bạn gái rất thân. Người giúp Nga đánh ghen chính là mẹ Nga. Cô không dám làm bất cứ điều gì trái ý Hải vì sợ anh giận.


Về sau, khi Nga trở nên hung ác hơn, cố gắng tìm mọi cách để Hải và Út Hạnh không thể gặp nhau. Nhưng tất cả mọi điều cô làm chỉ để giữ Hải bên mình chứ không hề muốn hại Út Hạnh. Ai cũng nghĩ rằng Nga rất ghét Út Hạnh vì đã cướp đi hạnh phúc của cô. Khiến Nga mất đi cả khoảng thời gian thanh xuân hạnh phúc. Nhưng với thái độ và cách đối xử của Nga, có lẽ cô sợ Út Hạnh nhiều hơn là ghét. Nga sợ Út Hạnh giỏi giang, xinh đẹp hơn cô. Sợ Út Hạnh đảm đang, khéo léo hơn cô. Sợ Út Hạnh biết cách ngọt ngào sẽ cướp Hải của cô. Chính vì thế mà Nga rất rụt rè trong lần đầu tiên gặp Út Hạnh dù cô ở vị trí “chính thê”, và Nga cũng rất hạn chế chạm mặt với Út Hạnh.
Sau gần 20 năm, liệu khi Nga và Út Hạnh sẽ gặp nhau như thế nào? Nga vẫn còn nỗi sợ hãi với cô nàng “tiểu tam hiền lành” Út Hạnh? Hay Nga sẽ đem bao uất ức, khổ đau trong suốt thời gian qua trút lên Út Hạnh?

Lưới trời được chiếu vào lúc 21h00 mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595