'Lưới trời': Mẹ con bà Tím và Mỹ Tú là 'mẹ con Cám' phiên bản phim truyền hình

TTGĐ - Nếu Mỹ Tiên hiền lành, giỏi giang, phúc hậu, được ví von như nàng Tấm bước ra từ truyện cổ tích thì bà Tím và Mỹ Tú chính là mẹ con Cám. Hai mẹ con dùng mọi thủ đoạn để hiếp đáp, hành hạ nàng Tấm Mỹ Tiên.

Dù không phải là dì ghẻ như trong truyện cổ tích, nhưng bà Tím đã lộ rõ sự ganh ghét dành cho Mỹ Tiên từ khi cô còn nhỏ. Mỹ Tiên bị ghét cũng chính vì cô bé quá xinh xắn, giỏi giang và được Hai Tâm hết mực yêu thương. Điều này càng khiến cho bà Tím ghét cay ghét đắng, ganh tị vì sợ Hai Tâm không yêu thương mẹ con bà bằng Mỹ Tiên. Một phần có lẽ vì bà Tím cũng rất ghét mẹ ruột của Mỹ Tiên là Út Hạnh nên khi đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi thì bà Tím dồn hết sự căm ghét lên đứa trẻ ấy.Đem bán Mỹ Tiên không thành, bà Tím càng xem cô bé là cái gai trong mắt, bắt Mỹ Tiên hầu hạ từ mẹ đến con, làm việc từ ngoài đồng đến trong nhà, khiến cô gái nhỏ chỉ biết buồn tủi vì sao mẹ không thương mình như Mỹ Tú mà không hề biết rằng bà Tím xem cô như đứa “con ghẻ”. Đến khi hai cô gái trưởng thành, “dì ghẻ Tím” ngày càng độc ác. Từ giành hết tài sản thừa kế của Mỹ Tiên, giành mẹ ruột của Mỹ Tiên, bà còn bày kế để Mỹ Tú cướp luôn Khang. Gọi bà Tím là dì ghẻ bước ra từ cổ tích quả là không sai.


Mỹ Tú cũng không thua kém, ganh đua với chị mình từng chút một. Thậm chí, Mỹ Tú còn khiến khán giả hoảng sợ khi cô càng ngày càng ác. Cô em gái nhỏ ngày nào cảm thấy “cắn rứt lương tâm” khi cướp mẹ của chị, giờ đây quay sang hại chị “không trượt phát nào”. Hết vu oan cho Mỹ Tiên, tìm cách đuổi Mỹ Tiên về quê, Mỹ Tú còn thẳng thừng ức hiếp Mỹ Tiên, thậm chí đạp luôn chai nước hoa của Khang tặng.

Liệu đến cuối cùng bà Tím và Mỹ Tú có trả giá như mẹ con Cám trong truyện cổ tích không? Lưới trời được phát sóng vào lúc 21h00 mỗi thứ hai, thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595